Thứ hai, 13/07/2020 | 18:47
RSS

Hải Phòng: Một thợ xây tử vong tại nhà trọ trong tư thế treo cổ

Thứ hai, 20/11/2017, 10:36 (GMT+7)

Khi một người trong nhóm thợ về để nấu cơm thì phát hiện anh M. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Một thợ xây tử vong tại nhà trọ trong tư thế treo cổ
Thi thể anh M. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

Sáng 20/11, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một nam giới chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là anh Cà Văn M. (SN 1989, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên). Được biết, anh này thuê trọ tại số nhà 10/29/46 Nam Pháp 1, phường Đằng Giang.

Theo thông tin ban đầu, thi thể anh M. được phát hiện vào lúc 17h ngày 19/11. Vào thời điểm trên, một người thợ có về phòng trọ trước để nấu cơm thì phát hiện anh M. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thợ này đã hô hào người dân đồng thời báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo của người dân, chính quyền phường Đằng Giang đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Theo thông tin người bạn làm cùng cho biết, anh M. hiện đang làm phụ xây. Hôm 19/11, anh M. bị cảm nên đã xin phép ở nhà, không đi làm. Cũng theo người bạn này, Cà Văn M. chưa lập gia đình, theo nhóm thợ xuống Hải Phòng được khoảng 2 tháng nay để làm phụ xây.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN