Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:43
RSS

Quảng Nam: Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lập lờ trên kênh

Chủ nhật, 19/11/2017, 14:28 (GMT+7)

Sáng 19/11, một số người dân khi đi qua kênh Chính Bắc Phú Ninh, Quảng Nam tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ lập lờ trên kênh và nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng.

 Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ lập lờ trên kênh ở Quảng Nam
 Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ lập lờ trên kênh ở Quảng Nam. Ảnh báo Người lao động.

Trưa 19/11, thượng tá Lê Hữu Hoa, Trưởng Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho hay công an huyện đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ tại địa phương, theo báo Người lao động.

Khoảng 6h 45 phút cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên dòng kênh Chính Bắc Phú Ninh đoạn qua thôn Tam An (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) nên đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Theo báo Nông nghiệp Việt Nam danh tính nạn nhân là bà Nguyễn Thị N. (45 tuổi, ở thôn Lộc Thọ, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh). Theo một số người dân, bà N. làm nghề bán mỳ Quảng (mỳ lá, mỳ ký) tại chợ Khánh Thọ (xã Tam Thái), bà bỏ nhà đi trước đó một ngày, người nhà đi tìm khắp nơi nhưng không gặp.

“Cuộc sống của bà N. không mấy hạnh phúc”, một số người dân thôn Lộc Thọ cho biết. Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về an táng. Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN