Chủ nhật, 07/08/2022 | 22:43
RSS

Văn Mai Hương đá xéo giọng hát live của Chi Pu là một sự sỉ nhục?

Thứ hai, 20/11/2017, 07:07 (GMT+7)

Văn Mai Hương cho rằng: "Nếu ai cũng có thể cầm mic lên cũng thành ca sĩ...một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi".

Mới đây, tại buổi tiệc âm nhạc tối 18.11 tại trường Lê Quý Đôn, Chi Pu biểu diễn tặng các bạn học sinh 3 ca khúc, trong đó có 2 bài hát mà cô vừa ra MV là Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I'm in love), ca khúc còn lại là Trở về đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai OST) phiên bản Acoustic.

Văn Mai Hương đá xéo giọng hát live của Chi Pu là một sự sỉ nhục?
Chi Pu hát live trong buổi biểu diễn mới đây

Sau khi video ghi lại màn trình diễn của Chi Pu được chia sẻ rất nhiều khán giả đã đánh giá giọng hát của hotgirl quá dở tệ. Cư dân mạng cho rằng Chi Pu hát vẫn còn quá yếu, có nhiều chỗ liên tục bị chênh, phô và vỡ nốt. "Không hát được sao cứ lấn sân làm ca sĩ làm gì chứ", "Mong Chi Pu có thể rèn giũa tốt nhất trước khi xuất hiện với tư cách ca sĩ"... là những bình luận trái chiều dành cho cô.

Văn Mai Hương đá xéo giọng hát live của Chi Pu là một sự sỉ nhục?
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Văn Mai Hương

Không chỉ khán giả, mà những ca sĩ trong làng nhạc Việt cũng bày tỏ sự thất vọng của mình trước màn trình diễn này. Trong số đó, Văn Mai Hương viết: "Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi... như một trò đùa". Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng dòng trạng thái này nhanh chóng được khán giả nhận ra rằng nữ ca sĩ đang muốn ám chỉ tới Chi Pu.

Văn Mai Hương đá xéo giọng hát live của Chi Pu là một sự sỉ nhục?
Chia sẻ của Văn Mai Hương nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng

Chia sẻ của Văn Mai Hương ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Thậm chí, ca sĩ Quốc Thiên còn vào bình luận bên dưới: "Me too" (Anh cũng thế). Chưa dừng lại ở đó, Văn Mai Hương còn viết thêm lời nhận xét bên dưới khá gay gắt: “Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ”...một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!".

Kể từ lúc công khai chính thức bước sang con đường làm ca sĩ chuyên nghiệp và cho ra những sản phẩm đầu tay, Chi Pu vẫn luôn gây tranh cãi về giọng hát của mình. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn giữ nguyên lập trường và mặc những lời chê bai, tiếp tục làm những sản phẩm mới. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN