Thứ bảy, 28/01/2023 | 01:17
RSS

Cô gái cắt mí mắt bị hỏng gây xôn xao mạng xã hội, chủ Spa lên tiếng trần tình sự việc

Thứ hai, 20/11/2017, 06:31 (GMT+7)

Sau khi bị khách hàng tố cắt mí mắt hỏng gây xôn xao mạng xã hội, chủ Spa đã lên tiếng trần tình lại sự việc.

Cô gái đi cắt mí mắt hỏng gây xôn xao mạng xã hội, chủ Spa lên tiếng
Cô gái đi cắt mí mắt hỏng gây xôn xao mạng xã hội chủ Spa lên tiếng

Mới đây, trên Facebook chia sẻ hình ảnh đôi mắt của một cô gái bị biến dạng sau khi đi cắt mí và lấy bọng mắt ở Spa tại phố Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) kèm theo thắc mắc lo lắng.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Mọi người ơi chị em mới đi cắt mí và cả bọng mắt lúc 6h chiều hôm qua. Mọi người xem giúp em với ạ vì sưng quá”.

Sau khi hình ảnh kèm theo dòng trạng thái được đăng tải lên Facebook rất nhiều người vào bình luận và cho rằng mắt cô gái đã bị nhiễm trùng và lên án tẩy chay Spa trên.

Sự việc chưa dừng lại, không lâu sau đó, chủ Facebook đăng tải hình ảnh và thông tin trên lên mạng xã hội đã công khai xin lỗi chủ Spa bằng cách phát trực tiếp lên mạng xã hội mong chủ spa tha lỗi bỏ qua và tha thứ.

Sự việc này khiến cho dư luận xôn xao, đặt nghi vấn sau khi nữ khách hàng trên công khai hình ảnh lên mạng xã hội  bị chủ Spa đe dọa dẫn đến phải xin lỗi.

Sau khi đăng ảnh hỏi khách hàng lại lên mạng xin lỗi chủ Spa
Sau khi đăng ảnh hỏi khách hàng lại lên mạng xin lỗi chủ Spa. Ảnh Facebook

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với chị Trần Thị T. (SN 1977, chủ Spa tại Tương Mai, Hoàng Mai) để tìm hiểu rõ thực hư thông tin sự việc. Trao đổi với PV, chị T. cho biết, chị đã nắm được hình ảnh khách đăng tải trên mạng xã hội là làm ở Spa chị. Hiện tại, tinh thần chị bất ổn, không dám về Spa vì sự việc gây xôn xao mạng xã hội, chưa kể có rất nhiều người lăng mạ, đe dọa chị.

“Nữ khách hàng đến cửa hàng tôi làm mí vào ngày 17/11, sau đó, người thân của khách đăng tải lên mạng xã hội hôm 18/11. Ngay lúc sau, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến sự việc. Đến tối 18/11, khách hàng và người thân có đến chỗ tôi và cũng được tôi giải thích mí mới làm lại bị sưng huyết nên chưa thể hồi phục ngay được”, chị T. kể lại.

Theo chị T., sau đó, chị có giải thích cho khách hàng và cam kết nếu say 7 ngày không khỏi chị sẽ chịu mọi trách nhiệm. Sự việc đã được hai bên thống nhất tình cảm nhưng không hiểu sao khách hàng vẫn báo với công an.

Cô gái đi làm bí, bóc mỡ mắt về bị biến dạng
Cô gái đi làm bí, bóc mỡ mắt về bị biến dạng

Nói về chuyên môn chị T, cho hay: “Tôi làm việc lâu năm, có giấy chứng chỉ hành nghề, tôi làm rất đông khách hàng chưa có ai bị hỏng”.

Khi PV nhắc đến giấy phép hoạt động hành nghề, chị T. thừa nhận là chưa được cấp và nói rằng: “Cơ sở của tôi chưa được cấp phép, tôi sẽ chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng… nhưng khi đưa lên mạng xã hội tôi hỏng hết sự nghiệp, gia đình tôi bị đe dọa”.

Cửa hàng Spa nơi cô gái đi làm đẹp
Cửa hàng Spa nơi cô gái đi làm đẹp đã đóng cửa sau sự việc nói trên

Trả lời thông tin Spa đã thuê người đến ép khách hàng nhận lời xin lỗi chị T. nói: “Tôi không hề thuê mướn ai. Hiện tại công an cũng đã gọi điện thông báo cho tôi để ra làm việc. Còn bản thân tôi đến giờ này đang vô cùng lo lắng, hoang mang”.

Trao đổi với PV, Công an phường Tương Mai cho biết, đơn vị đã nắm bắt được sự việc và cử cán bộ xuống địa bàn, cơ sở Spa để nắm bắt tình hình và xác minh sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN