Thứ năm, 13/08/2020 | 03:26
RSS

"Thiên đường" của khách làng chơi trong spa được bảo vệ nghiêm ngặt

Chủ nhật, 14/05/2017, 10:48 (GMT+7)

Cơ sở spa trá hình ở Sài Gòn này sử dụng thẻ đỏ, thẻ xanh để phân loại khách mua dâm, riêng khách ngoại quốc thì chỉ tiếp người Trung Quốc.

Trao đổi với báo chí, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết vừa triệt phá một tiệm spa trá hình có tên Thiên Lý tại số nhà 54 đường Hoa Sứ. Núp dưới cái bóng một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc da, spa này có hoạt động mại dâm từ tháng 1/2017.

spa trá hình 1

Một cặp nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang ở spa trá hình Thiên Lý. Ảnh PLO

Cụ thể khoảng 20h tối 14/5, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Công an phường 7 ập đến cơ sở chăm sóc da Thiên Lý Spa. Lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế nhân viên bảo vệ và phá nhiều lớp cửa sắt tiến hành kiểm tra các phòng.

Trong lúc kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Vào thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở spa trá hình này là Võ Đình Diệp Anh không có mặt tại tiệm, chỉ có quản lý.

Các nữ nhân viên tại Thiên Lý Spa cho biết, ngoài chăm sóc da, họ còn bán dâm cho khách có nhu cầu với giá từ 900 nghìn đồng tới 1,2 triệu đồng. Đặc biệt, cơ sở này chỉ tiếp khách quen, nếu khách nước ngoài thì chỉ tiếp khách người Trung Quốc

Để phân biệt khách, cơ sở spa trá hình này sẽ phát thẻ xanh cho khách quen, thẻ đỏ cho khách lạ. Với khách nước ngoài, phải đến Thiên Lý Spa từ 2 lần trở lên mới được mua dâm.

spa trá hình 2

Spa trá hình Thiên Lý đã hoạt động mua bán dâm suốt 5 tháng qua. Ảnh PLO

Đáng chú ý, Thiên Lý Spa là tiệm spa trá hình thứ 2 bị lực lượng chức năng triệt phá trong vòng 1 tháng ở Sài Gòn. Trước đó, Công an quận 7 cũng xử lý tụ điểm mại dâm núp bóng tiệm spa Sake tại địa chỉ R4 – 82, phường Tân Phong.

Cụ thể vào khoảng 19h45 đêm 18/4, trinh sát của đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 7 phối hợp cùng Công an phường Tân Phong bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính spa Sake nói trên. Tại phòng số 6 và số 9, lực lượng công an bắt quả tang có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, quản lý cơ sở, nhiều nữ tiếp viên cùng khách làng chơi bị đưa về trụ sở công an làm việc. Qua điều tra cho thấy, spa trá hình ở quận 7 do một phụ nữ tên Hiền (chưa rõ lai lịch làm chủ).

spa trá hình 3

Nữ tiếp viên tại spa trá hình Sake ở quận 7, TP.HCM Ảnh VietNamNet

Với chủ trương cho nữ tiếp viên mua bán dâm với khách ngay tại chỗ, Hiền thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (44 tuổi, quê Bến Tre) làm quản lý để theo dõi, thu tiền của khách vào massage hay mua bán dâm. Với khách massage đơn thuần, Tuyền thu tiền vé 200 nghìn đồng, tiền boa cho nhân viên tùy khách.

Khách có nhu cầu mua dâm phải trả 1,2 triệu đồng/lượt, trong đó tú bà Hiền lấy 300 nghìn đồng, số còn lại trả cho nữ tiếp viên bán dâm. Cuối mỗi ngày, Hiền sẽ tới spa trá hình của mình để thống kế sổ sách và thu tiền.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus