Thứ ba, 25/01/2022 | 11:37
RSS

Quán karaoke “chơi sang” thuê tiếp viên múa khỏa thân để phục vụ khách

Thứ sáu, 14/04/2017, 18:35 (GMT+7)

Một quán karaoke ở Tiền Giang đã cho tiếp viên múa khỏa thân để phục vụ khách. Được biết, các nữ nhân viên này được chủ quán thuê tới.

Khoảng 14h ngày 11/4, Đội kiểm tra liên ngành 178 gồm: Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang) và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Tiền Giang) vừa bắt quả tang và xử lý một cơ sở kinh doanh quá karaoke cho tiếp viên múa khỏa thân để phục vụ khách.

Nữ tiếp viên múa khỏa thân bị bắt quả tang

Nữ tiếp viên múa khỏa thân trong quán karaoke bị bắt quả tang. Ảnh VOV

Cơ sở kinh doanh karaoke vi phạm có tên là Thy Thy của doanh nghiệp tư nhân Tuấn Dũng, địa chỉ tại ấp 4 (xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).

Thời điểm kiểm tra, Đội kiểm tra phát hiện tại phòng K003 có 2 nữ tiếp viên múa khỏa thân. Trong phòng này, còn có 3 thanh niên đang hát karaoke và uống bia.

Qua đấu tranh khai thác, 2 nữ tiếp viên khai nhận do chủ cơ sở gọi đến để phục vụ khách. Hai nữ nhân viên quê ở  Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và Thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang. 3 thanh niên có mặt trong phòng hát karaoke cũng bị triệu tập.

Đội kiểm tra liên ngành đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc quán karaoke cho tiếp viên múa khỏa thân. Theo quy định hiện hành, quán karaoke này có thể bị xử phạt lên tới 30 triệu đồng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus