Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:18
RSS

Giận vợ, lái xe ô tô đâm nát cửa nhà hàng xóm

19-11-2017 20:47:33

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, trong cơn tức giận người chồng đã lái ô tô 7 chỗ đâm vào cửa nhà để dọa vợ nhưng do trời tối nên lại đâm nhầm vào nhà hàng xóm.

Xe 7 chỗ tông vào nhà dân ở Mai Dịch do nhầm lẫn nhà
Hiện trường vụ xe 7 chỗ tông vào nhà dân ở Mai Dịch. Ảnh Dân Trí

Ngày hôm nay (19/11), theo thông tin từ phía Công an phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), cơ quan này đã làm rõ được nguyên nhân khiến tài xế 7 chỗ lấy đà đâm vào cửa hàng số 64 Mai Dịch khiến cả khu phố náo loạn giữa đêm khuya.

Theo Trung tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an phường Mai Dịch, tài xế lái xe 7 chỗ được xác định là hàng xóm của ngôi nhà 64 Mai Dịch. Tuy nhiên, vụ việc xác định không phải là hàng xóm có mâu thuẫn.

Theo Trung tá Quyền, nguyên nhân là do hai vợ chồng tài xế lái xe xảy ra mâu thuẫn, anh ta cãi nhau với vợ nên đầu óc thiếu tỉnh táo, bởi vậy mới lái xe đâm vào nhà để dọa vợ. Nhưng do trời tối nên lại đâm nhầm vào nhà hàng xóm.

Do vụ việc không có dấu hiệu hình sự và cũng không phức tạp, phía nhà hàng xóm bị xe tông vào cũng đề nghị để hai bên gia đình tự giải quyết nên Công an phường Mai Dịch đã không thụ lý vụ việc, để các bên tự giải quyết.

Tài xế lái xe cũng đã hứa bồi thường những thiệt hại tài sản do mình gây ra nên phía công an phường cũng đã lên tiếng nhắc nhở để những vụ việc tương tự không xảy ra.

Trước đó, vào khoảng  21h45 ngày 18/11, một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Innova mang BKS 30A6-38.03 đã đâm vào một cửa hàng giặt là có địa chỉ 64 phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội).

Vụ việc đã khiến phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần cửa cuốn của cửa hàng giặt là bị đâm thủng. Rất nhiều đồ đạc trong cửa hàng bị đổ vỡ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN