Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:47
RSS

Một khách sạn đối diện bệnh viện Chợ Rẫy được phun khử trùng trong đêm

Thứ tư, 29/07/2020, 07:21 (GMT+7)

TP.HCM tiến hành phun thuốc khử trùng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (Q.11, TP.HCM), đối diện BV Chợ Rẫy.

Sự kiện:
TP.HCM

Một khách sạn đối diện bệnh viện Chợ Rẫy được phun khử trùng trong đêm

Lực lượng chức năng phun khử trùng khách sạn. Ảnh: PLO

Khuya 28/7, lực lượng chức năng TP.HCM tiến hành phun thuốc khử trùng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (Q.11, TP.HCM), đối diện BV Chợ Rẫy.

Ghi nhận trên PLO, khoảng 22 giờ 10 cùng ngày, một xe cấp cứu đậu trước khách sạn này. sau đó nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đi vào trong và tiến hành phun thuốc nhiều khu vực. 

Bên ngoài khách sạn, công an và lực lượng bảo vệ dân phố tiến hành canh gác không cho người ngoài vào. Đến đầu giờ sáng 29/7, công tác phun khử trùng ở đây mới hoàn thành.

Thống kê cho thấy trong 3 ngày gần đây có khoảng 18.000 người đi du lịch từ Đà Nẵng trở về TP.HCM. Đến nay đã có hàng nghìn người khai báo y tế, tự cách ly tại nhà. Nhiều người đã được lấy mẫu để đưa đi xét nghiệm.

Thông tin trên Báo giao thông chiều 28/7, ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM có công văn khẩn đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành; chủ tịch UBND các quận, huyện, phường, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Công văn cũng yêu cầu Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ, Bệnh viện Nhi đồng TP sẵn sàng tiếp nhận người bệnh bị nhiễm Covid-19, đặc biệt là trường hợp bệnh nặng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN