Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:49
RSS

Minh Vương sẵn sàng xuất trận, Trọng Hoàng báo tin kém vui

Thứ bảy, 23/10/2021, 14:11 (GMT+7)

Trong hai trận sắp tới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thi đấu vào tháng 11, Trọng Hoàng sẽ không thể có mặt vì vẫn đang phải tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm tại quê nhà Nghệ An.

Hiện tại, các cầu thủ đều đã về nhà nghỉ ngơi sau quãng thời gian khá dài làm nhiệm vụ cùng đội tuyển. Vào ngày 25/10 tới, đội sẽ tái tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp đội Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp đội Saudi Arbia ngày 16/11.

Trong hai trận sắp tới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thi đấu vào tháng 11, Trọng Hoàng sẽ không thể có mặt vì vẫn đang phải tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm tại quê nhà Nghệ An.

Trong khi đó, chấn thương đầu gối của Tuấn Anh ở mức độ nhẹ nên sẽ có tên trong danh sách triệu tập. Thêm một tin vui là tiền vệ Minh Vương sẽ lên tuyển Việt Nam trong ít ngày tới bởi chấn thương dây chằng đầu gối đã gần bình phục 100%  và sẵn sàng ra sân ở trận đấu tới.

Minh Vương sẵn sàng xuất trận Trọng Hoàng báo tin kém vui
Minh Vương sẵn sàng xuất trận trong tháng 11

Liên quan đến vấn đề vé dành cho khán giả vào sân Mỹ Đình xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11, ông Lê Văn Thành, Phó chủ tịch VFF, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng TP.Hà Nội cũng đã cho phép mở cửa sân Mỹ Đình. Số lượng khán giả là 30% công suất sân cho mỗi trậ và đây thực sự cũng là tin vui với đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ cố gắng tính toán sao cho hợp lý nhất để giá vé không quá đắt. Vé được phát hành qua hình thức bán trực tuyến. Quan trọng nhất là Ban tổ chức (BTC) phải đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho tất cả những thành viên tham gia sự kiện, trong đó có khán giả.

BTC sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan như Bộ Y tế, Bộ Công an… nhằm đảm bảo cho trận đấu được diễn ra thành công về mọi mặt, cố gắng tối đa để không có lây nhiễm Covid-19”.

Chiều 22.10, BTC trận đấu tuyển Việt Nam và VFF sẽ họp để bàn cụ thể về phương thức phát hành vé, trả vé và soát vé.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại