Thứ bảy, 10/12/2022 | 09:59
RSS

Minh Hằng tiết lộ cuộc sống thay đổi nhiều kể từ ngày kết hôn

Thứ sáu, 21/10/2022, 07:10 (GMT+7)

Minh Hằng chia sẻ: 'Thường ở nhà người quán xuyến mọi việc bếp núc là tôi'.

Chia sẻ của Minh Hằng về cuộc sống hôn nhân sau 4 tháng kết hôn trên Tạp chí điện tử Saostar mới đây khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ. Có thể thấy bé Heo đã trưởng thành hơn, trở thành người vợ quốc dân mà bất cứ chàng trai nào cũng mong ước. 

Kể từ khi kết hôn, mỗi ngày của Minh Hằng đều bận rộn hơn so với trước kia. Bên cạnh công việc nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của riêng mình.

"Một ngày của Minh Hằng khi có gia đình sẽ bận rộn hơn, lúc trước khi chưa có chồng thì mình chỉ chuyên tâm cho con đường nghệ thuật, khi rảnh thì sẽ la cà một tí, shopping một tí.

Bây giờ khi đã có gia đình rồi thì ngoài công việc ra thì mình sẽ chu toàn mọi thứ trong nhà, chăm sóc cho mái ấm nhỏ, sắp xếp những công việc trong ngôi nhà sao cho hợp lý nhất vì dụ như bếp núc, dọn dẹp nhà cửa,…

Thường ở nhà người lo chuyện bếp núc là tôi, tôi sẽ quản lý và quán xuyến mọi việc, sẽ có người giúp việc phụ nhưng tôi sẽ cân đo đong đếm mọi thứ, quản lý khâu sơ chế cho đến chế biến.

Còn nếu có thời gian hơn nữa thì tôi sẽ là người trực tiếp xuống bếp. Ông xã tôi thì luôn khen đồ ăn vợ nấu và không chê đâu".

Minh Hằng sau kết hôn: 'Thường ở nhà người quán xuyến mọi việc bếp núc là tôi'

Cô cũng cho biết, chồng mình là người vô cùng tâm lý, không cần dịp lễ gì, chỉ cần thấy những điều dễ thương, đáng yêu là mua về cho vợ. Điều này khiến cô luôn cảm thấy hạnh phúc, niềm vui mà ông xã mang lại còn hơn những món quà là bạc vàng kim cương.

Ngày 13/6 vừa qua, Minh Hằng và ông xã doanh nhân - Quốc Bảo đã chính thức về chung một nhà trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, nữ ca sĩ cố gắng không để lộ mặt chồng trước công chúng. 

Dù giấu kín thông tin về chồng đại gia nhưng Minh Hằng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cả 2 trên trang cá nhân, hé lộ cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc. Nữ ca sĩ khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã doanh nhân cưng chiều hết mực. 

Minh Hằng sau kết hôn: 'Thường ở nhà người quán xuyến mọi việc bếp núc là tôi'

Cô từng khoe tin nhắn ngọt ngào giữa hai vợ chồng, trong đó chồng cô dặn dò vợ uống tổ yến để bồi bổ sức khỏe Khi Minh Hằng đáp lại "Em uống từ sáng khi chưa ăn gì rồi", anh nhắn nhủ: "Thương quá à, xong sớm chồng dẫn đi chơi khắp thế gian. Ảnh: FNBV.

Minh Hằng sau kết hôn: 'Thường ở nhà người quán xuyến mọi việc bếp núc là tôi'

Sau kết hôn, Minh Hằng bận rộn hơn vì vừa phải làm nghệ thuật vừa chăm lo công việc gia đình. Nhưng dù bận rộn đến mấy, Minh Hằng vẫn về nhà nấu cơm cho chồng. Ảnh: FBNV.

Thuý Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại