Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:39
RSS

Chồng doanh nhân bị chê già và xấu, Minh Hằng nói gì?

Thứ năm, 23/06/2022, 07:27 (GMT+7)

Sau khi hình ảnh chồng doanh nhân trong đám cưới bị rò rỉ trên mạng xã hội, Minh Hằng đã lên tiếng về vấn đề này.

Sự kiện:
Minh Hằng

Ngày 18/6 vừa qua, Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã tổ chức tiệc cưới tại Vũng Tàu. Từ lúc ăn hỏi cho tới khi tổ chức tiệc cưới, Minh Hằng luôn cố gắng giữ kín hình ảnh chồng. Tuy nhiên, một số khách mời vẫn chụp lén và lan truyền hình ảnh ông xã nữ diễn viên trên mạng xã hội

Chồng doanh nhân bị chê già và xấu, Minh Hằng nói gì?

Chồng doanh nhân bị chê già và xấu, Minh Hằng nói gì?

Hình ảnh chồng Minh Hằng trong lễ cưới.

Ngay sau đó, cư dân mạng chia ra hai phe tranh cãi về ngoại hình của chồng Minh Hằng. Nhiều người cho rằng, ông xã nữ diễn viên 8X trông già và xấu. Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bênh vực và cho rằng chồng Minh Hằng trông rất phong độ.

Trả lời phỏng vấn trên Vnexpress, Minh Hằng cho biết, những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội hầu hết được chụp lén trong điều kiện không thuận lợi. Trước những lời khen chê, Minh Hằng không mấy bận tâm.

"Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google", Minh Hằng chia sẻ.

Chồng doanh nhân bị chê già và xấu, Minh Hằng nói gì?

Minh Hằng và ông xã có hơn 6 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà.

Nói về lý do giấu chồng, Minh Hằng vui vẻ cho biết: "Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi.

Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh.

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là 'tài sản' của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính".

Theo VietNamNet, ông xã Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Anh là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại