Thứ ba, 09/08/2022 | 11:04
RSS

Minh Hằng hé lộ cuộc sống sau đám cưới với chồng doanh nhân

Chủ nhật, 10/07/2022, 08:37 (GMT+7)

Qua chia sẻ của Minh Hằng, nữ diễn viên cho biết, cô dẫn theo "cục nợ" đi làm đẹp.

Sự kiện:
Minh Hằng

Tối 9/7, diễn viên Minh Hằng chia sẻ loạt ảnh đi spa làm đẹp vào dịp cuối tuần. Người đẹp sinh năm 1987 tiết lộ, cô được ông xã doanh nhân "tháp tùng" đi làm đẹp. "Đương nhiên là vẫn phải dẫn theo cục nợ. Ổng ghiền làm đẹp còn hơn tui", Minh Hằng viết.

Qua chia sẻ của Minh Hằng, có thể thấy cuộc sống sau khi kết hôn của cô cũng như bao cặp vợ chồng son khác. 

Minh Hằng hé lộ cuộc sống sau đám cưới với chồng doanh nhân

Trong bài phỏng vấn trước đó trên Vnexpress, Minh Hằng thừa nhận cô và chồng đã sống chung một thời gian trước khi quyết định cưới hỏi. Cả hai muốn đảm bảo đối phương là người có thể gắn bó với mình trọn đời.

"Sau lễ cưới, chúng tôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác. Bản thân tôi cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Thực ra, ông xã không quan trọng chuyện này, nhưng tôi muốn làm vậy để ý thức mình là người có gia đình, mình có thêm trách nhiệm.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết cách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè café nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa", Minh Hằng chia sẻ.

Ngày 18/6 vừa qua, Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã tổ chức tiệc cưới tại Vũng Tàu. Từ lúc ăn hỏi cho tới khi tổ chức tiệc cưới, Minh Hằng luôn cố gắng giữ kín hình ảnh chồng. 

Minh Hằng hé lộ cuộc sống sau đám cưới với chồng doanh nhân

Nói về lý do giấu chồng, Minh Hằng vui vẻ cho biết: "Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi.

Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh.

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là 'tài sản' của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính".

Theo VietNamNet, ông xã Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Anh là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại