Thứ bảy, 04/02/2023 | 01:29
RSS

Minh Hằng: 'Giờ tôi chỉ mong có em bé và cần nhiều tiền để chuẩn bị chu toàn cho con'

Thứ tư, 30/11/2022, 16:46 (GMT+7)

Nhiều người đồn chồng Minh Hằng là đại gia nhưng nữ diễn viên phủ nhận và cho biết hiện tại rất mong có em bé, cần nhiều tiền để chuẩn bị chu toàn cho con cái sau này.

Sau 6 năm yêu thương mặn nồng, tháng 6/2022 Minh Hằng và chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo đã chính thức tổ chức lễ cưới lãng mạn tại một resort ở Bà Rịa - Vũng Tàu khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ và yêu mến.  

Minh Hằng: Giờ tôi chỉ mong có em bé và cần nhiều tiền để chuẩn bị chu toàn cho con

Sau 5 tháng kết hôn, chia sẻ với báo Thanh Niên, Minh Hằng cho biết cuộc sống của cô không thay đổi nhiều. Người đẹp vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và may mắn được chồng thấu hiểu, tôn trọng sự nghiệp riêng. Cô cũng không áp lực chuyện làm dâu bởi nhận thấy bản thân đủ trưởng thành để có thể quán xuyến việc nhà và vai trò bên ngoài.

Cuộc sống của tôi vẫn vậy, không có gì thay đổi, chắc là tại vì anh nhà cũng khá chiều và thấu hiểu cho tôi. Bước vào con đường hôn nhân là một trong những trang mới của cuộc đời nhưng thực ra tôi không phải là người quá gấp gáp trong những quyết định của mình. Tôi đã tìm hiểu rất dài lâu trước khi quyết định người đàn ông ở bên cạnh mình. Đó không phải chỉ vì yêu mà còn vì người ấy có thể hiểu tâm tư của mình, hiểu được con người của mình và có thể đi với mình trong những chặng đường tiếp theo. 

Khi đến với nhau, chúng tôi đều đã là những người trưởng thành và đều có cho mình sự nghiệp riêng. Hai người cũng không còn quá trẻ, bốc đồng để mà can thiệp quá nhiều vào sự nghiệp của nhau”, Minh Hằng chia sẻ về người chồng lý tưởng của mình.

Minh Hằng: Giờ tôi chỉ mong có em bé và cần nhiều tiền để chuẩn bị chu toàn cho con

Trả lời báo Người lao động về tin đồn chồng mình là một đại gia nên không cần phải lo lắng về tiền bạc, Minh Hằng thẳng thắn phủ nhận: "Không, mọi người hay đồn thế nhưng chồng tôi chỉ là một người bình thường. Nhiều người cũng nói tôi có thể chọn một đại gia, người có thể bảo bọc cuộc đời tôi mà không cần lo lắng. Nhưng tôi chọn chồng mình vì anh ấy nhận lương là đưa hết cho vợ, một cách tự giác. Tất nhiên chúng tôi khá độc lập về tài chính, tiền ai nấy xài.

Minh Hằng cũng chia sẻ sau khi kết hôn cô mong muốn có em bé và cần nhiều tiền hơn để lo cho tương lai của con cái nên luôn phải làm việc chăm chỉ.

"Giờ tôi chỉ mong có em bé. Mong lắm rồi.

Trước đây tôi từng nói bản thân không quan tâm nhiều đến tiền vì với tôi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp mà không cần phải quá nhiều tiền. Bởi lẽ, cuộc sống tốt đẹp hay không do chính quan niệm của bản thân mình quy định.

Nhưng nay tôi cần nhiều tiền rồi. Tôi đã có gia đình và phải chuẩn bị chu toàn cho con cái mình sau này nên tôi phải làm việc chăm chỉ hơn trước", Minh Hằng chia sẻ với báo Người lao động. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại