Chủ nhật, 25/10/2020 | 23:24
RSS

Mẹ trẻ ngạo mạn vì sinh 2 con trai, 'nháy mắt cười đểu' với nhà toàn con gái gây bức xúc

Thứ năm, 12/07/2018, 10:51 (GMT+7)

Thái độ cười cượt, khinh thường những chị em sinh con gái của bà mẹ có hai con trai đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mẹ trẻ ngạo mạn vì sinh 2 con trai, cười đểu với nhà toàn con gái
Mẹ trẻ ngạo mạn vì sinh 2 con trai. Ảnh minh họa

Mặc dù thời đại ngày nay có rất nhiều người không quan trọng việc sinh con trai hay gái, bởi “con nào cũng vậy, miễn sao lớn lên con là đứa trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc là được”. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn rất nhiều người mang nặng tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, cứ nghĩ rằng sinh được con trai là một điều vĩ đại lắm, giống như trường hợp của bà mẹ có nick name Facebook N.N.A.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội bài viết thể hiện thái độ khinh thường với những chị em sinh con gái và cười cợt việc các ông bố có con gái đi ăn cỗ phải ngồi mâm dưới của bà mẹ có hai con trai đã khiến cư dân mạng thực sự bức xúc.

"Các mom ơi, đẻ được 2 con trai là cứ bị tự hào ý. Chứ thấy nhiều ông đẻ 1 gái, 2 gái về quê bị ngồi mâm dưới, không dám nói lời nào, đúng là...

Mẹ trẻ ngạo mạn vì sinh 2 con trai, cười đểu với nhà toàn con gái2
Ảnh minh họa

Nhà cao cửa rộng con rể ở, tiền gửi ngân hàng mẹ chồng tiêu. Mình về quê gặp mấy mom đẻ gái cứ nháy mắt cười đểu, thấy các mom ấy ghen tị và cay cú lắm", N.N.A viết.

Ngay sau khi được đăng tải, quan điểm trên của bà mẹ hai con đã nhận được không ít “gạch đá” của hội chị em. Bởi lẽ, con cái là món quà quý giá nhất mà “ông trời” bạn tặng và dù giới tính nào thì cũng rất tuyệt vời, vì thế mà thái độ cao ngạo coi thường việc đẻ con gái như mẹ bỉm sữa trên đúng là vô cùng "kém duyên".

“Ôi sao ở cái thời đại này rồi mà vẫn có những người suy nghĩ thiển cận thế? Con nào chẳng được, trời cho con nào nhận con đấy, sao mà tỏ thái độ khinh thường quá đáng với người khác vậy? Hai con trai chắc gì đã sướng mà lên mặt thế?”, một cư dân mạng bình luận.

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN