Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:35
RSS

Chuyện lạ có thật: Mẹ chồng "len lén sợ" con dâu vì nấu ăn làm cháy đến 3 chiếc nồi

Thứ sáu, 06/10/2017, 19:00 (GMT+7)

Mẹ chồng có thói quen vừa nấu cơm vừa sang hàng xóm buôn chuyện, khi trở về thì đồ ăn đã khét lẹt, cháy đen.

Tham gia chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 27, cặp mẹ con Nguyễn Thị Oanh (64 tuổi) và nàng dâu Tô Thị Ngọc (29 tuổi), sống ở Củ Chi, TP.HCM đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước.

Đến nay, Ngọc đã làm dâu của mẹ Oanh được 8 năm. Bà Oanh kể, vì bà biết Ngọc từ khi còn nhỏ nên chỉ ấn tượng thời đó chị có làn da đen và xấu hoắc. Sau này, khi con trai bà quen và dẫn Ngọc về ra mắt, lúc đó, bà rất bất ngờ vì chị xinh hơn xưa rất nhiều. Lời chia sẻ này của bà Oanh khiến hai MC Quyền Linh và Lê Lộc cười không ngớt.

mẹ chồng sợ con dâu vì làm cháy đến 3 chiếc nồi1

Còn với Ngọc, lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu chị cũng rất bất ngờ và ngạc nhiên vì bà Oanh trẻ và cao nhưng mặt bà lại khiến chị “hơi sợ sợ”.

Trong cuộc sống gia đình, cặp mẹ chồng nàng dâu này rất hợp nhau đặc biệt là sở thích làm đẹp và đi du lịch Trong đó, có một chuyến du lịch mà Ngọc nhớ đến giờ là hai mẹ con “được” ông tài xế cho xuống biển lúc 3 giờ sáng, cho lên núi lúc 12 giờ trưa. Câu chuyện này khiến cho cả MC lẫn khán giả cười ngất ngưởng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều điểm khác nhau trong khẩu vị khiến cho lần đầu tiên Ngọc nấu ăn bị mẹ chồng la vì quá ngọt. Qua thời gian Ngọc cũng chiều theo ý mẹ chồng và thay đổi cách nấu ăn.

mẹ chồng sợ con dâu vì làm cháy đến 3 chiếc nồi12

Chị Ngọc cũng kể, mẹ chồng chị có thói quen làm nhiều công việc một lúc, có khi vừa nấu đồ ăn vừa sang hàng xóm buôn chuyện, khi trở về thì đồ ăn đã bốc khói. Mỗi lần làm cháy như vậy, bà Oanh né luôn 2, 3 ngày sau bà mới dám qua nhà vợ chồng con trai.

Cùng với sự hào hứng “kể xấu” mẹ chồng của con dâu, bà Oanh cũng cho biết thêm bà đã rất sợ con dâu vì làm cháy 3 chiếc nồi còn mới tinh, khi thấy con dâu về “cứ lấm lét đi né tránh”. Điều này khiến MC Quyền Linh phải thốt lên rằng, đây là lần đầu tiên anh thấy cảnh mẹ chồng sợ con dâu đến thế.

mẹ chồng sợ con dâu vì làm cháy đến 3 chiếc nồi3

Chia sẻ về những chuyện không hài lòng ở con dâu, bà Oanh cho biết, khi con trai đi nhậu về, con dâu bà cằn nhằn rất dữ dằn, đến mức không ngủ được.

Bà Oanh góp ý: “Cài gì cũng từ từ con ơi, con nói nguyên cả đêm nó cũng không ngủ được. Cứ nằm xuống là lôi dậy nó chịu không nổi đâu. Mẹ thấy mẹ ngán quá”.

Tuy nhiên, bà cũng mong muốn con dâu phải mạnh mẽ hơn nữa như thế thì mới nói được con trai bà. Còn Ngọc cũng mong mẹ chồng làm ít việc đi và không còn hay quên nữa.

Sau khi rời khỏi chương trình, cặp mẹ chồng này nàng dâu này đã nhận được nhiều tình cảm của mọi người bởi mối quan hệ thoải mái, tốt đẹp và câu chuyện của họ khiến cho mọi người có những trận cười sảng khoái.

Video chương trình. Nguồn: MCVMedia

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN