Thứ sáu, 24/03/2023 | 15:50
RSS

MC Tuấn Tú: 'Vợ không cho đóng cảnh quá nóng'

Thứ hai, 21/02/2022, 07:33 (GMT+7)

MC kiêm diễn viên Tuấn Tú cho biết, vợ anh không cho đóng cảnh quá nóng trên phim. Bản thân anh cũng đặt ra nguyên tắc tương tự.

Sau thành công của vai Quốc trong Về nhà đi con, Thuận trong 11 tháng 5 ngày, MC Tuấn Tú tái xuất màn ảnh với vai Duy Anh trong Anh có phải đàn ông không. Bộ phim truyền hình nói về cuộc sống của 3 gã đàn ông với cuộc sống và tính cách trái ngược.

Trong phim Anh có phải đàn ông không?, diễn viên Tuấn Tú vào vai Duy Anh - người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, thay vị trí của vợ để cô có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Duy Anh chờ đợi để bước đến thời điểm "viên mãn" của mình là khi con trai bước chân vào lớp 1, con gái tốt nghiệp cấp 3 và đi du học, công việc kinh doanh của vợ cũng đã ổn định, anh sẽ bắt đầu chăm lo cho sự nghiệp của một người đàn ông.

MC Tuấn Tú: Vợ không cho đóng cảnh quá nóng

Tuấn Tú trong phim mới.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên Vietnamnet, MC Tuấn Tú đã có những trải lòng về bộ phim và việc đóng cảnh nóng. Tuấn Tú cho biết, anh đặt ra nguyên tắc riêng cho bản thân là không đóng cảnh quá nóng trên phim, đặc biệt là phim truyền hình.

"Tôi thấy phim truyền hình mà làm quá nóng cũng không phù hợp bởi giờ phát sóng có nhiều đối tượng xem. Tuy nhiên với cảnh tình cảm bắt buộc bởi các vai diễn cỡ tuổi tôi thường nhân vật có vợ, có con, ít nhất là có người yêu rồi nên khó tránh được. Tuy nhiên tôi sẽ không bao giờ đóng cảnh quá nóng", nam diễn viên chia sẻ.

Ngoài ra, vợ anh cũng có nguyên tắc riêng cho anh khi đóng phim là không được đóng cảnh quá nóng. "Nếu nóng quá là không chấp nhận. Cô ấy không cho đóng phim nữa thì mệt", anh nói thêm.

MC Tuấn Tú: Vợ không cho đóng cảnh quá nóng

Tuấn Tú và bà xã. 

Do vợ không làm cùng nghề, bản thân Tuấn Tú phải giữ khoảng cách nhất định với những bạn diễn xung quanh, cố gắng hạn chế hết mức các cảnh tình cảm dù khi đóng vẫn phải cố gắng đóng cho thật. Tuy nhiên, anh thường sẽ nói trước với vợ để nếu vợ có xem được cũng không bực mình. "Với người không làm trong nghề nhiều khi họ sẽ rất khó chịu khi thấy chồng mình cầm tay hay ôm hôn một cô gái khác trên phim. Do vậy tôi thường tắt tivi khi đến cảnh này, tốt nhất không để cho vợ xem", anh nói.

Nói về nhân vật Duy Anh, Tuấn Tú cho biết, anh và nhân vật này có điểm chung là ở nhà thường vào bếp nấu nướng. Do trước đây, MC Tuấn Tú từng đi học bên Úc, phải tự nấu ăn cho nhau nên anh biết nấu khá nhiều món.

MC Tuấn Tú: Vợ không cho đóng cảnh quá nóng

Tuấn Tú ở ngoài đời.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại