Chủ nhật, 02/04/2023 | 06:33
RSS

Martinelli nhận lương ‘khủng’ khi gia hạn hợp đồng với Arsenal

Thứ hai, 30/01/2023, 14:43 (GMT+7)

Arsenal đã đồng ý tăng mức thu nhập của Martinelli cao gần gấp 3 so với gói lương hiện tại để giữ chân hảo thủ này.

The Athletic xác nhận Martinelli đạt thỏa thuận về hợp đồng mới với Arsenal. Các điều khoản mới sẽ giữ anh ở lại Emirates cho đến năm 2027. Chuyên gia David Ornstein thông tin thêm rằng hợp đồng mới của Martinelli có thời hạn 4,5 năm.

 Arsenal đồng ý tăng mức thu nhập của Martinelli cao gần gấp 3 so với gói lương hiện tại. Cựu tài năng Ituano kiếm được khoảng 70.000 bảng, nhưng hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng mỗi tuần giúp anh sánh ngang với những cầu thủ có thù lao cao nhất câu lạc bộ.

Martinelli nhận lương ‘khủng’ khi gia hạn hợp đồng với Arsenal
Martinelli được tăng lương 3 lần khi gia hạn hợp đồng với Arsenal 

Hè 2019, Arsenal đã bỏ ra 6 triệu bảng để rước Martinelli về từ CLB Ituano (Brazil). Càng thi đấu càng cho thấy sự tiến bộ, giờ anh trở thành hạt nhân không thể thiếu trên hàng công Arsenal.

Gabriel Martinelli đá chính tất cả các trận tại Ngoại hạng Anh mùa này. Cho đến thời điểm này của mùa giải, anh đã ghi được 7 bàn thắng và thực hiện 2 pha kiến tạo trong 19 lần ra sân ở Premier League. 

Phong độ cao giúp anh lọt vào tầm ngắm của Barcelona và Chelsea.Tuy nhiên, lãnh đạo Pháo thủ đã tưởng thưởng cho những nỗ lực của chàng trai trẻ Brazil bằng bản hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh và giữ chân thành công hảo thủ này.

Ngoài Martinelli, Arsenal còn đang tích cực thương lượng gia hạn với hai trụ côt khác là Bukayo Saka và William Saliba. Hợp đồng của đôi trên đều còn thời hạn đến tháng 6/2024. Mặc dù vậy, Arsenal có quyền kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại