Thứ hai, 27/05/2024 | 06:51
RSS

HLV Park Hang Seo cảm ơn ông Mano Polking

Thứ sáu, 27/01/2023, 13:14 (GMT+7)

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến "thuyền trưởng" đội tuyển Thái Lan.

Sau khi khi kết thúc AFF Cup 2022, HLV Mano Polking của Thái Lan đã dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để nói về ông Park: "Thắng thua là một phần trong công việc và sự nghiệp của chúng ta.

Tuy nhiên di sản mà HLV Park Hang Seo để lại cho bóng đá Việt Nam thì còn mãi. Tôi yêu thích những cảm xúc của ông dành cho trận đấu. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất cho chặng đường sắp tới".

Trước nhận xét tốt đẹp từ đồng nghiệp Mano Polking, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến "thuyền trưởng" đội tuyển Thái Lan. Trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo viết: "Cảm ơn ông Mano Polking vì những lời tốt đẹp như vậy dành cho tôi. Chúc mừng đội Thái Lan đã vô địch AFF Cup dưới sự dẫn dắt của ông. Thực sự vinh hạnh được so tài và chung tay giúp sức phát triển bóng đá Đông Nam Á. Tôi cũng muốn gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất".

HLV Park Hang Seo cảm ơn ông Mano Polking
HLV Park Hang Seo và Mano Polking ở giải AFF Cup 2022

Sau khi trở về Việt Nam cùng đội tuyển hôm 17/1, HLV Park Hang Seo sẽ cùng vợ ở lại Hà Nội nghỉ ngơi để đón Tết Quý Mão 2023. Hai Tết gần nhất, HLV Park cũng đều ở Việt Nam.

Theo thông báo mới nhất, đội ngũ chuyên môn của VFF dự kiến sẽ tiếp xúc ứng viên HLV trưởng ĐT Việt Nam vào đầu tháng 2 tới. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu xúc tiến đàm phán hợp đồng và có thể việc đàm phán sẽ được thực hiện trực tiếp tại quốc gia của HLV đó. Nếu mọi chuyện thuận lợi, việc đàm phán sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 2.

Sau khi có HLV mới, tuyển Việt Nam sẽ có một trận thi đấu giao hữu để ra mắt người hâm mộ. Chia sẻ về quá trình lựa chọn người kế nhiệm HLV Park Hang Seo, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh:  “Việc lựa chọn HLV là vấn đề quan trọng. Nếu chúng ta chọn đúng HLV, chọn được người phù hợp thì bóng đá Việt Nam sẽ phát huy được sức mạnh tối đa.

Ngay sau khi VFF khóa 9 hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, điều hành, vào tháng 11/2022, các bộ phận có liên quan đã khẩn trương bắt tay vào nhiệm vụ tìm kiếm, lựa chọn HLV hướng tới SEA Games 32, vòng loại Asian Cup và vòng loại World Cup. Chúng tôi sẽ công bố danh tính HLV trưởng vào thời điểm phù hợp”.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại