Thứ sáu, 03/02/2023 | 00:40
RSS

MU sẽ phải chi đậm nếu muốn có Harry Kane

Thứ tư, 25/01/2023, 07:59 (GMT+7)

Giá của Kane vào Hè này được dự đoán ở mức trên dưới 80 triệu bảng. Đây là cơ hội tớt để MU sở hữu tiền đạo mà mình đang khao khát.

Hiện tại, hàng tiền đạo của MU, đặc biệt là vị trí tiền đạo cắm đang thiếu nhân sự sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo trong khi Greenwood chưa hẹn ngày trở lại. Vì lẽ đó, HLV Erik Ten Hag sẽ không thể hài lòng với sự bổ sung duy nhất mang tên Weghorst.

Theo tờ Daily Mail, Harry Kane hiện đã bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham và vì vậy, MU dự kiến sẽ dốc toàn lực để chiêu mộ Harry Kane nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Mặc dù vậy, chủ tịch Daniel Levy của Spurs sẽ không cho phép anh ra đi với giá rẻ. Mức phí thấp nhất trong thương vụ này là trên 80 triệu bảng.

MU sẽ phải chi đậm nếu muốn có Harry Kane
 Harry Kane nhận được sự quan tâm đặc biệt của Man United

18 tháng trước, Man City mua hụt đội trưởng tuyển Anh dù đã ngả ra bàn đàm phán 150 triệu bảng. Hiện tại, chỉ còn 18 tháng hợp đồng, giá của Kane vào Hè này được dự đoán ở mức trên dưới 80 triệu bảng. Đây là cơ hội tớt để MU sở hữu tiền đạo mà mình đang khao khát.

Với Kane, sau khi chuẩn bị kết thúc bản hợp đồng trói buộc lâu hơn bình thường, anh buộc phải thông minh và thực dụng trong thời điểm này nếu muốn tìm kiếm một danh hiệu cho sự nghiệp. 

Trong một diễn biến khác, Man Utd cũng đã chốt vụ Garnacho. Real Madrid được cho là sẵn sàng giành lấy chữ ký Alejandro Garnacho của đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên, cơ hội để Real đánh cắp Garnacho từ Man Utd gần như không khả thi.

Telegraph xác nhận Garnacho muốn tiếp tục ở lại Man Utd sau năm 2025. Nguồn tin uy tín cho hay, Garnacho sắp ký một thỏa thuận mới và được tăng lương nhiều hơn con số 5.000 bảng mỗi tuần hiện tại. Quỷ đỏ không có ý định để Garnacho ra đi và coi anh là ngôi sao số một trong tương lai.

Trí Tuệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại