Chủ nhật, 22/01/2023 | 06:46
RSS

Hai cầu thủ trẻ của HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai?

Chủ nhật, 22/01/2023, 06:46 (GMT+7)

CLB Cheon An City (Hàn Quốc) hiện đang tiến hành thử việc hai cầu thủ trẻ của HAGL.

Sáng qua, 30 Tết Nhâm Dần 2023 tức ngày 21/1, hai cầu thủ trẻ CLB HAGL là tiền đạo Vũ Minh Hiếu sinh năm 2002 và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh sinh năm 2000 (cả hai thi đấu cho CLB Hải Phòng mùa giải V-League 2022) bay sang TP. Chunburi (Thái Lan) để thử việc 1 tuần với CLB Cheon An City (Hàn Quốc) vừa thăng hạng K.League 2.

Cheonan City FC là đội bóng vừa thăng hạng K-League 2. Đây được đánh giá là đội bóng vừa tầm để cả hai thể hiện năng lực và tìm kiếm cơ hội chơi bóng. Nếu vượt qua 'bài test' năng lực, cả hai sẽ có cơ hội được thi đấu ở xứ Kim Chi. 

Hai cầu thủ trẻ của HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc
Minh Hiếu và Cảnh Anh hiện đang thử việc tại Cheonan City

Nếu được ký hợp đồng, Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh sẽ có cơ hội đối đầu với người đàn anh Văn Toàn ở giải K.League 2 trong những tháng tới.

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, Văn Toàn đã chia tay HAGL để chuyển tới khoác áo CLB Seoul E-Land FC dưới dạng chuyển nhượng tự do. CLB Seoul E-Land FC hiện đang thi đấu ở giải hạng 2 của K.League, HLV trưởng đội bóng là ông Park Choong-kyun, người có một thời gian ngắn dẫn dắt CLB Hà Nội  

Trong quá khứ, tiền vệ Lương Xuân Trường từng sang Hàn Quốc thi đấu nhưng không có được thành công trước khi về nước trong lặng lẽ. Hiện, Công Phượng cũng đã đầu quân cho một đội bóng Nhật Bản và có những buổi tập đầu tiên trên tại xứ Mặt trời mọc.

Trí Tuệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại