Thứ tư, 24/07/2024 | 06:28
RSS

Bất ngờ với bến đỗ mới của Hồng Duy sau khi chia tay HAGL

Thứ năm, 19/01/2023, 07:35 (GMT+7)

Được Viettel FC liên hệ, nhưng cuối cùng Hồng Duy đã gia nhập Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt.

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức gia nhập Nam Định sau khi cùng ĐT Việt Nam trở về từ Thái Lan với vị trí á quân AFF Cup 2022. Cầu thủ này sẽ mang chiếc áo số 7 quen thuộc ở đội bóng thành Nam.

Trước đó, Hồng Duy được Viettel liên hệ, nhưng hai bên không thể thống nhất được số tiền lương và lót và Nam Định đã nhanh tay hơn để có được tuyển thủ quốc gia gốc Bình Phước. Hậu vệ 26 tuổi được kỳ vọng sẽ cùng với đàn em Mai Xuân Quyết tạo nên cánh trái đáng gờm cho đội bóng thành Nam.

Bên cạnh Hồng Duy, Nam Định đã chiêu mộ một loạt hảo thủ như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, cặp trung vệ Hoàng Văn Khánh – Nguyễn Hữu Tuấn, bộ 3 tiền vệ Hồ Khắc Ngọc – Phạm Đức Huy – Ngô Hoàng Thịnh.

Hồng Duy gia nhập Nam Định FC sau khi chia tay HAGL
Hồng Duy gia nhập Nam Định FC sau khi chia tay HAGL

Nam Định cũng chính thức “chốt sổ” 3 ngoại binh gồm tiền vệ Hendrio, tiền đạo Pedro Paulo và tiền đạo Gerard Artigas Fonullet. Đáng chú ý, Hendrio và Gerard Artigas đều từng khoác áo đội trẻ Barca.

Với những sự đầu tư chất lượng, Nam Định hứa hẹn sẽ trở thành “kẻ ngáng đường” khó chịu với các “ông lớn” tại V-League.

Thậm chí, theo nhiều ý kiến với lực lượng như hiện tại, đội chủ sân Thiên Trường hoàn toàn đủ sức để sòng phẳng cạnh tranh ngôi vô địch với những Hà Nội Hải Phòng hay Bình Định.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại