Thứ sáu, 24/03/2023 | 20:13
RSS

HLV Park Hang Seo cân nhắc làm Giám đốc học viện HAGL

Chủ nhật, 29/01/2023, 09:46 (GMT+7)

Nguồn tin thân với HLV Park Hang Seo đã tiết lộ, chiến lược gia người Hàn Quốc đang ở rất gần một thỏa thuận với Bầu Đức.

Ngày 31/1 tới đây, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ chính thức đáo hạn. Chiến lược gia Hàn Quốc đang cân nhắc làm đạo tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Có nguồn tin cho hay, HLV Park đang được nhắm đến cho chiếc ghế Giám đốc Kỹ thuật VFF sau khi chia tay Đội tuyển Việt Nam. Giám đốc Kỹ thuật hiện tại của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang là ông Yusuke Adachi. Dù vậy, hợp đồng của vị chuyên gia người Nhật Bản cũng đã sắp hết hạn và thầy Park với kinh nghiệm 5 năm dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam - được xem là ứng viên tiềm năng nhất.

Thậm chí, HLV Park có thể sẽ kiêm nhiệm luôn vai trò Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VPF) nếu đạt được thoả thuận với VFF.

Một nguồn tin thân với HLV Park Hang Seo đã tiết lộ vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang ở rất gần một thoả thuận với Bầu Đức. Ông bầu phố Núi muốn mời HLV Park Hang Seo về làm Giám đốc học viện HAGL sau khi đáo hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang Seo cân nhắc làm Giám đốc học viện HAGL
HLV Park Hang Seo có thể làm Giám đốc học viện HAGL

Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định đôi bên đã có một "giao kèo miệng" từ khi HLV Park Hang Seo chưa lên kế hoạch chia tay Đội tuyển Việt Nam.

Liên quan tới HAGL. Ngày 27/1, hai cầu thủ trẻ của HAGL là tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã nói lời tạm biệt với đội bóng đang thi đấu tại K-League 2 Hàn Quốc - Cheon An City FC sau 7 ngày thử việc.

Trang chủ của đội bóng phố Núi gửi lời cảm ơn tới đội bóng Hàn Quốc đã tạo điều kiện tốt cho các cầu thủ này: "CLB HAGL xin gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, HLV trưởng CLB Cheon An City đã tạo điều kiện cho 2 cầu thủ chúng tôi cơ hội tuyệt vời tại đội bóng K2 Hàn Quốc. Cầu chúc 2 cầu thủ sẽ nhận được thông tin tốt đẹp trong những ngày tới".

Trước đó, hai cầu thủ đã lên đường sang Hàn vào ngày 30 Tết. Toàn đội tập huấn tại Thái Lan ở tỉnh Chonburi. Nếu như vượt qua bài thử thách thành công, hai sao mai của CLB HAGL sẽ khoác áo đội bóng tân binh K-League 2.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại