Thứ hai, 20/01/2020 | 15:48
RSS

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện 108 để lừa đảo làm dịch vụ thẩm mỹ

02-10-2018 09:16:29

Các đối tượng này không phải thuộc biên chế của Bệnh viện 108 nhưng lại mạo danh để trục lợi từ uy tín, thương hiệu của bệnh viện.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo hiện tượng mạo danh bác sĩ
 Hình chụp Favebook một đối tượng mạo danh bác sĩ  của Bệnh viện 108.

Gần đây Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 liên tục nhận được phản ánh của người dân về tình trạng một số trang facebook đăng hình ảnh, bài viết giới thiệu là bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để làm dịch vụ thẩm mỹ, tiêm filler; tiêm botox.

Một số bệnh nhân đã chụp và gửi thông tin về Facebook Misu Nguyen; Misu Nguyen (BS Thẩm Mỹ); và Facebook Hien Anna. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định không có hai bác sĩ trên. Bệnh viện đã yêu cầu đề nghị chủ nhân của Facebook Hien Anna và Misu Nguyen gỡ bỏ toàn bộ thông tin, hình ảnh, bài viết đã mạo danh Bác sĩ Bệnh viện. 

Mặc dù chủ nhân của Facebook Hien Anna đã được nhắc nhở nhưng không sửa đổi thông tin và vẫn tiếp tục lợi dụng uy tín Bệnh viện. Chính vì vậy chúng tôi gửi thông báo này đến bệnh nhân. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo hiện tượng mạo danh bác sĩ  2
Một đối tượng khác vẫn mạo danh bác sĩ  của Bệnh viện 108 dù được bệnh viện nhắc nhỏe, cảnh báo.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 rất mong người bệnh nâng cao cảnh giác, không bị các đối tượng mạo danh uy tín và thương hiệu của Bệnh viện để trục lợi và gây thiệt hại không đáng có cho bệnh nhân, 

Bệnh viện 108 là bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối, chuyên giải quyết các ca khó của ngành Quân y. Bệnh viện nhiều năm nay là nơi khám chữa bệnh uy tín không chỉ phục vụ khám và điều trị cho các đối tượng là Quân nhân, thương bệnh binh mà còn phục vụ cho nhân dân nhiều địa phương.

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện 108 đã có từ lâu và là một thương hiệu uy tín của bệnh viện.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, bệnh viện có thể thực hiện nhiều lại hình thẩm mỹ từ cắt mí, nâng mũi đến nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật hàm mặt...

Lợi dụng danh tiếng đó, các đối tượng mạo danh đã giả danh để trục lợi cho mình, dễ gây hiểu lầm cho người bệnh về bệnh viện.

Chính vì vậy nếu phát hiện các đối tượng này hoặc có bất cứ thông tin liên quan đến việc mạo danh, mượn danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 người dân có thể phản ánh trực tiếp đến số điện thoại của Ban Công tác xã hội Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: 024.6278.4168.


Xem thêm Clip: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Khanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN