Thứ tư, 04/08/2021 | 10:03
RSS

Mang xăng sang đốt nhà hàng xóm rồi chạy về nhà cố thủ

Thứ sáu, 09/07/2021, 10:16 (GMT+7)

Trong đêm tối, người đàn ông cầm can xăng tạt sang nhà hàng xóm rồi châm lửa đốt. Sau khi lửa bốc cháy, người này cố thủ trong nhà mình.


Đối tượng đốt nhà bị khống chế. Ảnh Báo giao thông

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 21h45 ngày 8/7 tại căn nhà trong hẻm trên đường Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, TP.HCM. Vào thời điểm trên, người dân thấy lửa bùng lên tại hành lang lầu 1 căn nhà trong hẻm 256 Lãnh Binh Thăng liền hô hoán. Một số người trong căn nhà trên vội chạy kịp ra ngoài.

Người dân địa phương sau đó đã dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ khống chế được đám cháy và phát hiện mùi xăng nồng nặc. Theo nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy họ phát hiện người đàn ông đứng bên nhà cầm can xăng tạt sang nhà hàng xóm và châm lửa đốt. Sau khi lửa bốc cháy, người này cố thủ trong nhà mình.

“Người đàn ông thường xuyên chửi nhà hàng xóm bên cạnh nhưng không hiểu vì lý do gì. Căn nhà xảy ra cháy có 2 em bé sinh đôi mới được 3 tháng tuổi, rất may được người thân bồng chạy kịp ra ngoài”, một nhân chứng kể lại.

Nhận tin báo, Công an phường 13 và Công an quận 11 có mặt sau đó phong tỏa hiện trường, đưa người đàn ông phóng hỏa trên về trụ sở. Ngày 9/7, Công an quận 11, TP.HCM cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TH
Theo Giáo dục & Thời đại