Thứ ba, 19/01/2021 | 06:51
RSS

Nữ sinh mạnh bạo tỏ tình bạn cùng lớp, dân mạng "đổ rần rần"

Thứ sáu, 04/11/2016, 06:50 (GMT+7)

“Cảm nắng” suốt 2 năm, cho tới lúc cậu bạn sắp đi du học thì cô nàng quyết định phải nói ra điều ấp ủ trong lòng bấy lâu nay.

Hai nhân vật trong màn tỏ tình siêu đáng yêu là Đăng và Tr. Câu chuyện này đã được chính bạn cùng lớp của Tr có tên Facebook là Hàn Lộc Minh kể lại. 

Nguyên văn nội dung lời chia sẻ của Hàn Lộc Minh:

“Sáng nay PCT có gì hot???

Một cô gái B17 crush chàng trai A6 2 năm, tận 2 năm trời đó, nhưng cậu ấy chuẩn bị Mỹ tiến, “ta đợi mi 2 năm rồi, quá đủ rồi, làm liều thôi!”

Đăng đi hoài đường xa, Tr vẫn chờ đợi Đăng, Tr yêu lắm đấy, Tr thương lắm đấy, Tr lo cho Đăng nhiều đấy… “Đồng ý đi, đồng ý đi !!!” (Cả B17 hô to, mình thì rống).

Cho em xin một lần nói hết những điều tim còn e ngại, cho em theo anh nhé, theo anh tới tận cùng của hạnh phúc… Để sớm mai thức dậy giật mình khi nhớ ra hai chúng ta không là bạn nữa, WE ARE IN LOVE .

Đăng à, cho tớ xin gửi gắm người con gái ngồi bên tớ ngày ngày chê tớ xấu thậm tệ để đưa cậu lên mây, nếu cậu làm nó tổn thương, B17 không tha…”.

Chia sẻ về màn tỏ tình siêu dễ thương - Ảnh chụp màn hình

Dựa theo tên viết tắt PCT, thì mọi người có thể đoán được màn tỏ tình này diễn ra tại trường cấp 3 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

Theo đó, Tr đã cảm nắng Đăng – một chàng trai học khác lớp những 2 năm qua. Sắp tới, Đăng sang Mỹ du học nên Tr quyết định phải thổ lộ ngay tình cảm của mình để sau này không phải hối hận.

Màn tỏ tình của Tr đã được cả lớp của cô bạn này ủng hộ. Bằng chứng là tất cả đã cùng đồng thanh “đồng ý đi” và quyết sẽ… không tha nếu Đăng làm Tr tổn thương.

Sau vài tiếng chia sẻ trên MXH, câu chuyện tỏ tình này đã nhận về 6,6k lượt thích cùng hơn 700 lượt chia sẻ.

Rất nhiều người thích thú với màn tỏ tình siêu đáng yêu của bạn gái này, đồng thời đây cũng chính là động lực để các cô gái mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ bây lâu nay.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus