Thứ tư, 14/04/2021 | 20:50
RSS

Mai Quốc Việt soán ngôi Lân Nhã

Thứ năm, 20/04/2017, 09:40 (GMT+7)

Tập cuối cùng của ''Mặt nạ ngôi sao'', Vua mặt nạ mùa đầu tiên cũng tiết lộ danh tính của mình là nam ca sĩ Mai Quốc Việt.

Từng ''đốn tim'' khán giả với hàng loạt ca khúc ''gây nghiện'' trong Mặt nạ ngôi sao, Voi Cận Thị tiếp tục mang đến chương trình những giai điệu sâu lắng qua ca khúc Tình nồng từng được danh hài trường giang ''đặt hàng''. Tuy nhiên, ban bình luận nhanh chóng nhận ra phần trình diễn của anh chàng gặp một số lỗi đáng tiếc và suy đoán có thể Voi Cận Thị bị cản trở về mặt tâm lý trước đối thủ quá mạnh là Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 1

Hoàng Bách và Thu Trang xác nhận ở những phần thi trước, phong độ của Voi Cận Thị tốt hơn hẳn. Bất ngờ, Đại Nghĩa hài hước cho biết, Trường Giang đã trốn ''biệt tăm'' sau khi xúi bậy thí sinh. Sau cùng với tỷ số áp đảo 55 - 46, Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát giành chiến thắng ngoạn mục trước Voi Cận Thị. Đồng nghĩa với việc Vua mặt nạ từng lập kỷ lục thắng 5 lần liên tiếp phải tiết lộ danh tính.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 2

Khi được Hoàng Rapper đặt nghi vấn, Voi Cận Thị xác nhận mình không nhường cho Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát, mà do đối thủ đã hát rất tốt và xứng đáng giành phần thắng. Bên cạnh đó, Voi Cận Thị bày tỏ niềm hạnh phúc khi liên tục chiến thắng 5 lần và cảm ơn chương trình đã tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ thể hiện và cống hiến hết sức.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 3

Thời phút khán giả mong chờ cũng đến, Voi Cận Thị lột mặt nạ và để lộ danh tính là chàng ca sĩ điển trai Lân Nhã trong sự hò reo của tất cả mọi người. Khi được Hoàng Rapper hỏi động lực nào thôi thúc Lân Nhã trở lại sân khấu, nam ca sĩ cho biết anh muốn trở lại với đam mê ca hát sau thời gian dài làm công việc lồng tiếng. Hoàng Bách cũng động viên đàn em và cho biết với giọng hát hay như vậy, không theo nghề đến cùng là một điều rất phí phạm.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 4

Trước khi rời sân khấu, Lân Nhã trình bày ca khúc Tình thôi xót xa như một món quà dành tặng khán giả. Bất ngờ, Thu Trang kêu gọi một ca sĩ cũng đã lâu chưa hát là Ngô Kiến Huy trổ tài cho mọi người. Nam ca sĩ ngại ngùng khoe chất giọng sâu lắng với ca khúc Dẫu có lỗi lầm và bị Thu Trang, Đại Nghĩa trêu chọc hôm nay mới biết anh hát hay.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 5

Về phần Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát, anh chàng hài hước pha trò trong giây phút đăng quang và nhận giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình Mặt nạ ngôi sao. Anh chàng cảm ơn khán giả, Ban bình luận đã ủng hộ và không quên cảm ơn MC đã ''châm chọt'' mình rất nhiều. Cuối cùng, Vua mặt nạ mùa đầu tiên cũng tiết lộ danh tính của mình là nam ca sĩ Mai Quốc Việt. “Thánh giả giọng” cho biết được làm vua trên sân khấu, anh cảm thấy rất hãnh diện và mọi nỗ lực đã được đền đáp.

Tập cuối Mặt nạ ngôi sao 6

Bên cạnh đó, anh cũng khiêm tốn cho biết mình chiến thắng là do may mắn vì Lân Nhã đã hát rất hay. Mai Quốc Việt chia sẻ khi đeo mặt nạ anh cảm thấy rất thoải mái và có thể ''bung'' hết sức để mang lại những phần trình diễn hay cho khán giả. Nam ca sĩ cũng không quên chúc các thí sinh mùa sau sẽ tự tin thể hiện và chương trình sẽ thành công tốt đẹp.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus