Thứ tư, 01/04/2020 | 17:36
RSS

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bộ phim cô đồng sản xuất bị chê ở Cannes?

15-05-2018 07:07:25

Lý Nhã Kỳ trông đợi những bình luận đa chiều sẽ giúp các đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên nhìn lại tác phẩm của mình mà tiến bộ.

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bộ phim cô đồng sản xuất bị chê ở Cannes?

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bộ phim cô đồng sản xuất bị chê ở Cannes?

Sau buổi công chiếu tại Cannes hôm 12/5, bộ phim Angel face mà Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư sản xuất nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có khá nhiều lời chê từ các trang báo lớn của nước ngoài. Không ít khán giả Việt Nam cảm thấy hoang mang về bộ phim được Lý Nhã Kỳ PR khá rầm rộ từ trước khi đến Cannes 2018. 

Chiều 14/5, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ đầu tiên. Theo nữ diễn viên, nghệ thuật thứ bảy vốn mang nặng tính tâm lý và trải nghiệm riêng của từng người, nên việc có những nhận xét khác nhau, thậm chí trái chiều là bình thường.

Bộ phim Angel face nằm trong danh sách tranh giải Un certain regard - Nhãn quan độc đáo, là một giải thưởng có sức ảnh hưởng tại Cannes. Lý Nhã Kỳ trông đợi những bình luận đa chiều, như thế sẽ giúp các đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên nhìn lại tác phẩm của mình mà tiến bộ.

"Quan điểm sống của tôi là dựa trên sự khách quan nên tôi luôn thích những góc nhìn đa chiều. Một bộ phim nhận được nhiều ý kiến bình luận chứng minh cho sức ảnh hưởng mà nó đang tạo được nơi khán giả.

Cần khẳng định là tôi luôn quan tâm đến mọi ý kiến đóng góp, bình phẩm từ giới chuyên môn, và hiện tại những ý kiến nhận xét tích cực vẫn chiếm đa số so với nhận xét tiêu cực về bộ phim. Đặc biệt, phim nhận được sự quan tâm rất lớn của phái nữ", người đẹp bày tỏ.

Lý Nhã Kỳ chưa muốn nói đến sự thành công của phim vì vẫn còn quá sớm, nhưng tính nhân văn thì đã được nhìn nhận rất rõ ràng. Theo cô, tràng pháo tay kéo dài hơn 10 phút của các khách mời trong buổi công chiếu phần nào chứng minh giá trị nghệ thuật và cảm xúc mà phim mang lại.

Với Lý Nhã Kỳ, phim có đoạt giải hay không cũng đã là vinh dự đối với cô và êkíp. Đây là bước khởi đầu tốt cho những dự án sau này của Kỳ trong vai trò đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế. Lý Nhã Kỳ đang chờ đợi phản hồi của khán giả khi phim được công chiếu trên toàn nước Pháp vào 23/5 tới. 

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bộ phim cô đồng sản xuất bị chê ở Cannes

Trước đó, ngày 12/5, ngày thứ 5 của liên hoan phim Cannes, đoàn làm phim Angel Face ra mắt khán giả trong buổi chiếu phim thuộc hạng mục Un certain regard (Một góc nhìn mới). 

Tờ Variety cho rằng, màn diễn xuất của Marion Cotillard trong Angel Face là giả tạo, và nỗ lực phá vỡ hình ảnh của chính cô trong các phim trước đây đã thất bại. Còn bài phê bình trên tờ The guardian cho rằng Angel Face thiếu sắc thái và nhịp điệu khiến cho khán giả xem được một nửa sẽ cảm thấy buồn chán. Tờ Indiewire chỉ cho Angel Face điểm 2 trên thang điểm 5.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ gây sốt tại LHP Cannes ở Pháp sửng sốt với bộ phim Angel Face

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN