Chủ nhật, 21/04/2024 | 21:38
RSS

Lưu Hương Giang đăng bài ẩn ý 'được mất trên đời đều có sự an bài của số phận'

Thứ hai, 05/09/2022, 17:33 (GMT+7)

Lưu Hương Giang tâm sự: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn".

Ngày 5/9,  Lưu Hương Giang đăng tải hình ảnh hai con gái bước vào năm học mới trên trang cá nhân.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới".

Bài viết của Lưu Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người để động viên Lưu Hương Giang cũng như chúc 2 nhóc tỳ có một năm học mới vui vẻ, tràn đầy hứng khởi.

Lưu Hương Giang đăng bài ẩn ý được mất trên đời đều có sự an bài của số phận

Lần lộ diện hiếm hoi của Lưu Hương Giang.

Theo báo VietNamNet, ngày 3/9 trước đó, Lưu Hương Giang lộ diện sau 2 tháng "ở ẩn" vì ồn ào của chồng ở nước ngoài. Cụ thể, Lưu Hương Giang xuất hiện giản dị, để mặt mộc trong clip của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái Lưu Hương Giang.

"Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cà phê. Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện", Lưu Thiên Hương động viên em gái.

Trong thời gian qua, Lưu Hương Giang nhận được sự quan tâm của khán giả khi ông xã cô - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vướng ồn ào ở Tây Ban Nha. 

Lưu Hương Giang đăng bài ẩn ý được mất trên đời đều có sự an bài của số phận

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Trước đó, ngày 31/8, trao đổi trên báo VietNamNet, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, Hội đồng kỷ luật của Học Viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với giảng viên Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện. Được biết, Hồ Hoài Anh là giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Theo ông Lê Anh Tuấn, sự việc xảy ra đối với giảng viên Hồ Hoài Anh trong thời gian từ 17/6-6/8/2022 tự ý đi nước ngoài không xin phép và đã phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận. Đến ngày 6/8/2022, sau khi nắm bắt được thông tin qua lãnh đạo Bộ VHTTDL là cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh đã về nước, Ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu bộ phận tổ chức gửi thông báo về khoa Âm nhạc Truyền thống và cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh để yêu cầu Hồ Hoài Anh đến trình diện, giải trình với Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN về xử việc xảy ra.

Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc” của Học viện.

Ngoài ra, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại