Thứ hai, 26/02/2024 | 13:48
RSS

Lột áo diễu phố thầy giáo "yêu râu xanh" đến tận nhà xâm hại nữ sinh 14 tuổi

Thứ sáu, 19/05/2017, 10:35 (GMT+7)

Gã yêu râu xanh đội lốt thầy giáo đã bị đưa ra bêu riếu giữa phố đông người với tấm biển thừa nhận hành vi đồi bại của mình ở trên cổ.

Theo trang tin K618.cn đã đưa một loạt hình ảnh lên mạng và được dư luận vô cùng quan tâm. Trong loạt hình ảnh ghi lại cảnh một nhóm phụ huynh đã khống chế thầy giáo rồi đeo bảng chữ ghi rõ chuyện đồi bại mà thầy giáo này đã gây ra cho con mình.

Cụ thể, chuyện xảy ra trường trung học Anlong No 2, thuộc tỉnh Quý Châu của Trung Quốc một người đàn ông được cho là thầy giáo dạy tiếng Anh đã có hành vi dâm ô với nữ sinh của mình.

Vào ngày 16/5, người đàn ông này đã bị một nhóm phụ huynh áp giải ra giữa phố với bảng chữ vạch tội dâm ô của gã thầy giáo đồi bại.

Gã thầy giáo đồi bại tấn công tình dục nữ sinh 14 tuổi. Ảnh: K618.cn

Nạn nhân bị gã thầy giáo đồi bại này tấn công chính là một nữ sinh 14 tuổi đang học lớp 8 tại trường. Nữ sinh này đã khai rằng, thầy giáo đã viện cớ đến nhà "phụ đạo" ngoại ngữ sau đó giở trò sàm sỡ và ép buộc cô bé phải nghe theo.

Trước việc bị thầy giáo tấn công tình dục cô bé đã rất sợ hãi và quyết định kể lại toàn bộ sự việc cho cha mẹ mình. Gã thầy giáo bại hoại nhanh chóng bị bại lộ và bị quần chúng nhân dân vây bắt. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và mong muốn tên "dê xồm" sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Cảnh tượng gã thầy giáo đồi bại bị dân chúng xử lý. Ảnh: K618.cn

Kết quả là gã yêu râu xanh đội lốt thầy giáo đã bị đưa ra bêu riếu giữa phố đông người, thậm chí còn phải đeo tấm biển thừa nhận hành vi đồi bại của mình ở trên cổ và hứng chịu những lời dè bỉu cùng ánh mắt khinh miệt của người đi đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ghi lại cảnh tượng gã thầy giáo đồi bại bị dân chúng xử lý đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra hết sức bức xúc trước hành động của hắn: "Thật không thể tin nổi thầy giáo mà có thể làm ra những việc như thế.", "Cần phải trừng trị nghiêm khắc hơn nữa.", "Nhìn mặt đã thấy chẳng tử tế gì rồi.", "Giờ nhìn đâu cũng thấy yêu râu xanh với tội phạm hiếp dâm, thật đáng sợ!", "Mang trọng trách trồng người mà có thể hành xử như vậy ư? Đúng là bại hoại!", "Xã hội thời nay bị sao vậy? Loạn hết cả rồi!"...

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus