Thứ tư, 24/04/2024 | 09:31
RSS

Muốn quỵt 6 nghìn phí đi vệ sinh, khách Tây đánh đập bé con 10 tuổi dã man

Thứ sáu, 19/05/2017, 08:50 (GMT+7)

Cậu bé yêu cầu các du khách nước ngoài trả phí sử dụng nhà vệ sinh nhưng sau một hồi lời qua tiếng lại, khách Tây không những từ chối trả tiền mà còn tấn công cậu bé tội nghiệp.

Abdull Seesa, 10 tuổi bị du khách nước ngoài hành hung sau khi em yêu cầu anh ta trả 10 baht (khoảng 6.500 đồng) cho phí sử dụng toilet của cả nhóm, Mirror đưa tin.

Người đàn ông đập điện thoại của Abdull khi em đang cầm trên tay, tát vào đầu và đấm em ngã xuống sàn. Anh ta đánh Abdull liên tiếp khiến em phải bỏ chạy cho tới khi có người nhà can thiệp.

Cậu bé tranh cãi với ba du khách. Ảnh: Mirror

Ông Tohee Seesa, cha của Abdull, treo thưởng 5.000 baht (hơn 3,2 triệu đồng) cho bất cứ ai có thông tin xác định danh tính du khách trên sau khi vụ việc xảy ra từ ngày 3/5.

Ông chỉ biết du khách trên khoảng 30-40 tuổi, nói tiếng Anh nhưng không rõ quốc tịch. Anh ta đi cùng hai du khách tóc vàng, họ bỏ đi khi anh ta đánh đập Abdull.

"Nhà vệ sinh này chỉ dành cho khách du kịch ở Soi Bangla. Con trai tôi làm việc ở đây chỉ để kiếm tiền tiêu vặt", người cha nói thêm.

Du khách nam đánh cậu bé ngã sấp mặt. Ảnh: Mirror

"Đàn ông kiểu gì mà hành xử như vậy với cậu bé 10 tuổi? Chúng tôi muốn bắt được anh ta rồi yêu cầu trả 10 baht và chịu trách nhiệm cho việc tấn công con trai tôi.

Ai cũng phải trả phí sử dụng nhà vệ sinh vì chúng tôi cần dọn dẹp và sửa chữa nó. Chúng tôi sẽ thưởng cho ai bắt được người đàn ông này, để cảnh sát trừng trị anh ta", cha Seesa nhấn mạnh.

Một nhân viên phục vụ khác chạy đến giúp Seesa nhưng cũng bị nam du khách tấn công. Những người khách nước ngoài này đã nhanh chóng bỏ đi ngay lúc đó.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus