Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:26
RSS

Con gái cùng chồng ngược đãi bố đẻ ở Hải Phòng: Ông bố thường xuyên bị chửi bới và đánh đập

Thứ năm, 18/05/2017, 11:26 (GMT+7)

Theo ông Ký và hàng xóm chia sẻ ông bị con gái và con rể hành hung, đánh đập đến bầm tím mắt nhưng con gái lại phủ nhận và cho rằng đó là thông tin bịa đặt.

Hành hung bố lúc nửa đêm?

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về ông Nguyễn Xuân Ký (SN 1950, ở số nhà 18, ngõ 190, đường Cát Bi, Hải An, Hải Phòng) nghi bị chính con gái và con rể hành hung đến thâm tím mặt mày. Câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 1

Con gái cùng chồng ngược đãi cha đẻ bị người dân cho lên mạng xã hội. Ảnh Faebook

Được biết, con gái ông Ký là chị Nguyễn Thị Ngọc Kh. (31 tuổi) đang là nhân viên tạp vụ tại một bệnh viện trong thành phố, con rể là Đinh Quốc H. (32 tuổi), làm nghề tự do. Ông Ký chỉ còn chị Kh. là người thân duy nhất. Vào tháng 11/2016 ông Ký phải đi mổ tiền luyệt tuyến, do vậy việc đi lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu thực hư thông tin trên, PV Đời Sống Plus đã có mặt tại ngôi nhà ông Ký ở phường Cát Bi, Hải Phòng.

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 2

Con ngõ hut hút đi vào nhà ông Ký ở phường Cát Bi. Ảnh C.N

Nằm trong con ngõ nhỏ sâu hun hút, nhà ông Ký chỉ rộng chừng 16m2, kê được chiếc giường và để ít đồ dùng cá nhân. Hôm chúng tôi đến thăm, chỉ có một mình ông Ký ở nhà. Vừa bước vào nhà, đập vào mắt Pv là hình ảnh người đàn ông gầy gò, mình trần, đang nằm co quắp trên chiếc giường nhỏ, xung quanh ngôi nhà mùi xú uế bốc lên nồng nặng. 

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 3

Hàng xóm đến xem ông Ký ra sao. Ảnh C.N

Khi PV hỏi chuyện bị ai đánh, ông Ký ú ớ nói bị cả con gái và con rể đánh, ông bảo bị đánh rất nhiều lần. Trên khuôn mặt của ông Ký, đôi mắt thâm quầng, bầm tím, một bên không mở được nhưng ông vẫn cố gắng trò chuyện.

Con gái cùng chồng ngược đãi cha

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 4

Ông Ký nằm co quắp trên giường với đôi mắt bầm tím, một bên không mở được. Ảnh C.N

Chia sẻ với PV, hàng xóm nhà ông Ký cho biết, ông Ký bị tai biến mạch máu não nên giờ rất yếu, giọng bị méo không nói. Trước đó mấy tháng tông Ký vẫn khỏe mạnh, đi lại bình thường nhưng giờ thì nằm một chỗ.

“Việc con gái, con rể đánh ông ấy mọi người đưa lên mạng xã hội là đúng, có sự việc như vậy. Do ông ấy già yếu, nằm một chỗ. Không tự vệ sinh cá nhân được nên đến tối, khi con cái về thấy bẩn thịp và phải dọn dẹp nó bực nên nó đánh, nó chửi ông ấy. Ngày nào chúng tôi cũng nghe tiếng conmắng chửi ông ấy. Thậm chí, đứa đấm, đứa đá, 2 bên mắt ông Ký tím bầm, một bên mắt giờ không mở được ra.

Làm gì có chuyện ông ấy ngã nhà vệ sinh, thằng con rể dọa nếu ông ấy nói ra nó giết ông ấy nên nhiều lúc ông ấy sợ không dám nói.”, hàng xóm ở gần nhà ông Ký cho biết.

Cũng theo bà hàng xóm này, không những đánh ông Ký, con gái và con rể còn chửi bới bằng những lời lẽ khó nghe như: “Đập đầu vào tường chết mẹ mày đi”, rồi xưng mày tao lẫn lộn.

“Mùa này thì không sao nhưng mùa rét hai vợ chồng nó cứ dội nước lã lên người ông ấy, rét mướt ông ấy run như cầy sấy, tôi không biết lương tâm con người nó để ở đâu, sao lại đối xử với bố mình như vậy. Dù có bực tức gì cũng phải biết kìm nén”, bà hàng xóm kể lại.

Không có chuyện đánh bố

Ngoài ra, bà hàng xóm cũng cho biết thêm, 2 con ông Ký đi làm từ sáng đến 11h đêm mới về. Hôm nào con về buổi trưa ông Ký còn được miếng cơm nếu không con cứ để mấy cái bánh mỳ và hộp sữa ông Ký tự lấy mà ăn. Thấy con thường xuyên chửi bới đánh đập bố mỗi đêm, hàng xóm ai cũng thương cho ông Ký nhưng chẳng biết làm gì.

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 5

Bên trong ngôi nhà ông Ký ở. Ảnh C.N

Trái ngược với những lời người hàng xóm chia sẻ, chị Nguyễn Thị Ngọc Kh. khẳng định: “Không có chuyện vợ chồng tôi đánh bố mình, chúng tôi thương bố mình còn không hết chứ ai lại đi đánh. Do ai đó ghen ăn tức ở với gia đình tôi nên mới đưa lên những thông tin không đúng sự thật như vậy”.

 Hàng ngày, hai vợ chồng chị Kh. đi làm từ sáng đến trưa, trưa tranh thủ về dọn dẹp nấu nướng cho bố ăn rồi lại đi làm tiếp đến tối mới về.

“Hôm nào tôi không về được sẽ nhờ chị chồng tôi là Đinh Thị Thu H. (38 tuổi) qua chăm sóc, cơm nước cho bố tôi vào buổi trưa”, chị Kh. cho biết thêm.

Bên cạnh đó, chị Kh. thừa nhận đi làm cả ngày về mệt mỏi, khi về nhà thấy phân vương vãi khắp nơi nên đôi lúc chị có cáu gắt với bố chứ không chửi bới, lăng mạ.

Con gái cùng chồng ngược đãi cha 7

UBND phường Cát Bi cho rằng có thể khi dọn vệ sinh cho ông Ký con gái cũng nặng lời. Ảnh C.N

Ông Tạ Trung Lương, Chủ tịch UBND phường Cát Bi xác nhận: Sau khi nhận được phản ánh ông Ký bị con cái hành hung, UBND phường đã trực tiếp xuống nhà thăm hỏi và tìm hiểu sự việc.

“Khi chúng tôi đến nhà và hỏi có bị con gái và con rể đánh không thì ông Ký khẳng định là không và nói rằng vết bầm tím ở trên mắt là do ông bị ngã”, ông Lương thông tin.

Cũng theo ông Lương, việc hai vợ chồng chị Kh. to tiếng với ông Ký khi dọn vệ sinh cũng có thể là do áp lực công việc. Đi làm về mệt xong lại thấy bố ốm nằm một chỗ như vậy nên đôi lúc lớn tiếng. 

UBND phường sẽ nhắc nhở để chị Kh. đảm bảo trật tự trong khu phố, không làm ảnh hưởng đến mọi người trong xóm. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus