Thứ ba, 25/06/2024 | 05:55
RSS

Hận tình, ma men đến trường mầm non hành hung đồng nghiệp của vợ cũ

Chủ nhật, 05/03/2017, 20:02 (GMT+7)

Cho rằng chính đồng nghiệp của vợ cũ đã tác động khiến hôn nhân tan vỡ, ma men đã vác dao đến trường khống chế một cô giáo mầm non gần 1 tiếng đồng hồ.

Trao đổi với báo chí, cơ quan Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tấn Phát (sinh năm 1984, trú khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, thành phố Tây Ninh) để điều tra về hành vi dùng dao khống chế, đánh đập và dọa giết một cô giáo mầm non trên địa bàn.

cô giáo mầm non

Chân dung đối tượng khống chế cô giáo mầm non. Ảnh Zing News

Nạn nhân trong vụ việc là chị Hà Thu Thảo, giáo viên dạy lớp Mầm 3 của trường mầm non Trần Thị Sanh thuộc khu phố Nội Ô B, thị trấn Gò Dầu, thành phố Tây Ninh. Vụ việc xảy ra vào chiều 1/3 vừa qua.

Vào thời điểm trên, Phát uống rượu say rồi chạy xe máy đến trường mầm non Trần Thị Sanh. Do vợ cũ của Phát đang là giáo viên của trường này và con anh ta đang theo học ở đây nên bảo vệ đã cho đối tượng vào.

Vừa vào trường, Phát chạy lên tầng, xông vào lớp Mầm 3 và rút dao khống chế một cô giáo mầm non đang dạy tại đây. Sợ Phát manh động, nạn nhân không dám kêu la.

Không chỉ dùng dao uy hiếp, Phát còn đấm, đá túi bụi khắp người nữ giáo viên.

Thời điểm đó, giáo viên cùng bảo vệ nhà trường đã phải sơ tán học sinh đến chỗ an toàn và báo cho lực lượng cảnh sát đến hỗ trợ.

Khi công an có mặt, Phát vẫn tiếp tục đấm đá, chửi bới nữ giáo viên. Cảnh sát thuyết phục nhưng anh ta vẫn không chịu buông hung khí. Thậm chí, hung thủ kéo cô giáo xuống tầng trệt, đưa ra sân tiếp tục kề dao vào cổ.

Sau gần 1 giờ thuyết phục không được, cảnh sát thấy Phát mất cảnh giác, buông lỏng con tin, lập tức ập vào khống chế. Cô giáo được giải cứu an toàn, chỉ bị chấn thương nhẹ phần mềm, mặt và đầu.

Tại cơ quan công an, Phát khai anh ta nghĩ cô giáo mầm non Hà Thu Thảo là người đã tác động khiến vợ chồng họ phải ly hôn 2 năm trước nên tìm cách trả thù nạn nhân

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus