Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:57
RSS

Lốp xe múc phát nổ, 2 người văng lên và tử vong

Thứ năm, 27/06/2019, 16:38 (GMT+7)

Mọi người nghe tiếng nổ lớn chạy lại thì thấy 2 nạn nhân văng ra xa, bên cạnh là lốp xe múc đang được ráp vào xe, đã bị nổ.


2 công nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong (Ảnh: NLD)

Sáng nay (27/6), một vụ nổ lốp xe múc khiến 2 người văng lên và tử vong đã xảy ra ở Đồng Nai. Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 27/6 tại công trình thi công nằm trong KCN Dầu Giây thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân là ông Hồ Việt Hà (51 tuổi, ngụ TP Long Khánh) và anh Đỗ Trọng Quang (30 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận).

Thời điểm trên, một nhóm công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn, chạy tới kiểm tra thì phát hiện 2 nạn nhân bị văng ra bất tỉnh, bên cạnh là bánh xe múc đã bị nổ. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận thông tin, Công an huyện Thống Nhất và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định 2 nạn nhân tháo lốp xe múc ra để sữa chữa, có thể khi đang lắp ráp trở lại thì bánh xe phát nổ khiến cả hai bị hất văng dẫn đến tử vong

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN