Thứ ba, 20/04/2021 | 02:54
RSS

Lời khai bất ngờ của 2 kẻ hành hung chủ quán mì cay nhập viện

Thứ sáu, 05/06/2020, 07:39 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, 2 kẻ hành hung chủ quán mì cay nhập viện tại TP Cần Thơ khai lý do bất ngờ.

Hình ảnh chủ quán mỳ cay bị hành hung. Ảnh: NLĐ

Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), cho biết đã ra quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Hùng (ngụ Lạng Sơn) và Doãn Tấn Dũng (ngụ TP Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi đánh người gây thương tích có tính chất côn đồ.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai, thuê nhà trọ gần quán mì cay Omega (phường An Phú, quận Ninh Kiều) do anh Trần Đăng Khoa (26 tuổi; ngụ quận Ninh Kiều) làm chủ. 

Khoảng 0h25 phút ngày 4/6, khi đi nhậu về, 2 đối tượng này đi bộ về nhà trọ thì thấy anh Khoa chạy xe về trước quán mì cay nên hỏi "Mày làm gì, ở đâu mà giờ này còn lang thang ở đây?". Lúc này, anh Khoa trả lời "Tôi về quán tôi cất xe, đâu liên quan gì các anh…".

Cho rằng anh Khoa nói chuyện "xấc láo" nên Hùng và Dũng đẩy cửa rào quán mì cay, xông vào hành hung anh Khoa. Bước đầu, lời khai bị hại cũng giống như lời khai của 2 đối tượng Hùng và Dũng.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã  tạm giữ khẩn cấp 2 đối tượng, chờ giám định thương tích của bị hại để xem xét có khởi tố hay không. Riêng về dư luận cho rằng Hùng và Dũng có liên quan đến băng nhóm cho vay nặng lãi, Công an quận Ninh Kiều cho biết đang mở rộng điều tra.

Trước đó như đã đưa tin, sáng 4/6, công an nhận được trình báo của gia đình anh Khoa về việc anh bị 2 thanh niên lạ mặt vô cớ đánh đập gây thương tích nặng. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Theo đoạn clip trên, nhóm 2 thanh niên xông vào đấm, đánh liên tục vào người chủ quán này. Anh Khoa chỉ biết ôm đầu chịu trận mà không dám phản kháng lại. Đánh xong, cả 2 bỏ đi nhưng sau đó quay lại nắm tóc anh Khoa rồi đánh tiếp trước sự chứng kiến của bảo vệ quán. Sau đó, anh Khoa phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ để điều trị.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN