Thứ bảy, 23/01/2021 | 19:15
RSS

Được cô gái hẹn đến khách sạn 'tâm sự', người đàn ông bị hành hung và cướp sạch tài sản

Chủ nhật, 10/05/2020, 16:16 (GMT+7)

Được cô gái quen qua mạng hẹn đến khách sạn trên địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho để tâm sự, người đàn ông bị hành hung cướp sạch tài sản.

Được cô gái hẹn đến khách sạn, người đàn ông bị hành hung rồi cướp sạch tài sản

Nhóm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Đất Việt

Công an TP.Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đơn vị đang tạm giữ Lê Thiện Phú (22 tuổi) ngụ xã Trung An, TP.Mỹ Tho; Huỳnh Lê Minh Thư (21 tuổi) ngụ xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre; Nguyễn Hữu Ấm (24 tuổi) ngụ phường 6, TP.Mỹ Tho; Đặng Hoàng Sơn (21 tuổi) và Phạm Thanh Lâm (25 tuổi) cùng ngụ xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, sau một thời gian làm quen với cô gái tên Bi (nick của Thư) trên mạng xã hội Facebook, khoảng 20 giờ 30 ngày 6/5, anh D.M.T. (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) được cô này hẹn đến một khách sạn trên địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho để tâm sự.

Khi vào trong phòng, anh T. bất ngờ bị 4 thanh niên nấp sẵn hành hung và dùng dao, búa đe dọa để cướp 1 điện thoại di động, 1 cái bóp có giấy tờ tùy thân, 600.000 đồng và 1 xe máy Exciter. Sau khi cướp được tài sản, nhóm này chở anh T. bỏ trên đường ở xã Đạo Thạnh rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành điều tra truy bắt hung thủ. Trong quá trình điều tra truy xét thì Công an TP.Mỹ Tho nhận được thông báo truy tìm Phú và Thư và Lâm của Công an huyện Châu Thành, Bến Tre vì đã gây ra một vụ cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Đến khoảng 13 giờ ngày 8/5, các trinh sát Công an TP.Mỹ Tho và Công an tỉnh Bến Tre đã ập vào nhà nghỉ Tuấn Anh trên địa bàn xã Thạnh Phú, TP.Mỹ Tho bắt giữ Phú, Ấm, Sơn, Lâm trong 2 phòng của nhà nghỉ.

Tại hiện trường Công an thu giữ 1 dao tự chế, 1 cây búa, 2 bịch ma túy đá, dụng cụ sử dụng ma túy đá và nhiều tang vật khác. Công an cũng thu giữ xe máy của Phú và xe máy Exciter của anh Thái. Riêng Thư trước đó đã được Công an mời đến trụ sở làm việc. Qua test nhanh cả 5 nghi phạm đều dương tính với ma túy.

Hiện công an TP.Mỹ Tho kêu gọi ai là nạn nhân của nhóm nghi phạm này hãy liên hệ với Công an TP.Mỹ Tho để cung cấp thông tin. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra, xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN