Thứ sáu, 04/12/2020 | 12:21
RSS

Loạt sao Việt xuất hiện trong MV 'Tự hào Việt Nam'

Thứ năm, 23/04/2020, 21:19 (GMT+7)

Tác phẩm có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại “kẻ thù vô hình” Covid-19.

Loạt sao Việt xuất hiện trong MV Tự hào Việt Nam'

Trong khi nhiều cường quốc gia trên thế giới đang phải oằn mình chống lại Covid -19 thì tại Việt Nam đại dịch đã dần được khống chế. Bằng tinh thần dân tộc, bằng sự vào cuộc quyết liệt “Chống dịch như chống giặc” của Đảng và Nhà nước, bằng sự đoàn kết của toàn dân, toàn quân, toàn lực lượng... Việt Nam đã và đang khẳng định được thế mạnh trong công tác phòng ngừa, điều trị và đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng hành và cổ vũ tinh thần của các bác sĩ, các chiến sĩ và hàng triệu ngườidân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch, được sự bảo trợ thông tin của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Bộ Y tế, nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly (đây cũng là nhóm tác giả của MV “Đường đến ngày vinh quang” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được phát trên truyền hình cổ vũ bóng đá trong thời gian qua) đã sản xuất MV cổ động với tên gọi “Tự hào Việt Nam” qua ca khúc mới cùng tên của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Trí.

Loạt sao Việt xuất hiện trong MV Tự hào Việt Nam2

Tác phẩm có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại “kẻ thù vô hình” Covid-19. MV “Tự hào Việt Nam” được thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của hai trăm nghệ sĩ, bác sĩ và các chiến sĩ tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

Đạo diễn Mai Thanh Tùng cho biết: “Ê-kíp thực hiện đã rất may mắn khi có sự đồng lòng tham gia của các nghệ sĩ, các bác sĩ và các chiến sĩ. May mắn thứ hai là chúng tôi đã kịp thực hiện những khung hình tập thể quan trọng nhất vào thời điểm trước ngày 1/4 - ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Nhiều hình ảnh rất đẹp và quan trọng đã được quay từ đất liền cho tới Trường Sa.

Loạt sao Việt xuất hiện trong MV Tự hào Việt Nam23

Sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam chính là thông điệp ý nghĩa ekip sản xuất muốn gửi gắm qua MV. Tôi tin rằng, với “tinh thần Việt Nam”, với sự đồng lòng, quyết tâm chúng ta sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và chiến thắng mọi kẻ thù”.

MV “Tự hào Việt Nam” sẽ chính thức phát sóng vào ngày 24/4 trên các kênh truyền hình, các cơ quan báo đài, và các phương tiện truyền thông trên toàn quốc. Đồng thời, phát sóng trên kênh YouTube TỰ HÀO VIỆT NAM và Fanpage: TỰ HÀO VIỆT NAM vào 20h00 cùng ngày.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN