Thứ hai, 17/05/2021 | 07:51
RSS

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương

Thứ hai, 06/04/2020, 07:20 (GMT+7)

Toàn thân xe được mạ lớp vàng ròng 24K và nạm hàng trăm viên kim cương đen cùng sapphire vàng nhìn lung linh đắt tiền vô cùng.

Người hâm mộ đạp xe thừa hiểu rằng một chiếc xe đạp leo núi tốt là phương tiện có khả năng đương đầu với cả những điều kiện ở những vùng địa hình cực kỳ ngặc nghiệt nhất. Ngày nay các mẫu xe đạp leo núi được chế tạo từ cả những vật liệu quý hiểm, từ nhôm tổng hợp trọng lượng nhẹ tới sợi carbon và thậm chí cả titan.

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương

Xe đạp mạ vàng ròng 24K giá 1 triệu đô

Việc sử dụng các vật liệu cao cấp như thế thường dẫn tới việc “nhảy vọt” về giá bán của các mẫu xe đạp leo núi hạng sang. Tuy nhiên, đến nay làng xe đạp vẫn chưa có mẫu xe đạp chạy địa hình nào đạt tới mức cực đắt như chiếc 24K Gold Extreme Moutain Bike với giá lên đến 1 triệu USD.

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương2

Nhìn đắt tiền lóa cả mắt

Được đóng bởi The House of Solid Gold, 24K Gold Extreme Mountain Bike là mẫu xe đầu tiên đạt tới ngưỡng giá đắt khủng khiếp như vậy. Chiếc xe có tên chính thức là “The Beverly Hills Edition”, hay còn được biết đến là một mẫu xe “fat bike” (xe béo). Toàn thân xe được mạ lớp vàng ròng 24K bằng tay cẩn thận.

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương3

Nan hoa mạ vàng

Kết hợp với kỹ thuật thủ công là quá trình xử lý bằng kỹ thuật mạ điện giúp cho mỗi bộ phận của xe trở nên hoàn hảo. Mẫu xe này được sản xuất tại Mỹ và các kỹ sư phải mất tới 750 giờ để hoàn thiện. The House of Solid Gold còn lên kế hoạch đóng đúng 13 chiếc xe loại này dành cho thị trường thế giới và mỗi chiếc xe được chỉnh sửa hoàn toàn theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương5

Bánh xe loại leo núi cao cấp

Mỗi chiếc xe đạp mạ vàng ròng 24K này đều gắn lô-gô của The House of Solid Gold là “THSG”. Đáng chú ý lô-gô này được nạm hơn 600 vieecn kiem cương đen, tổng cộng 6,0 carats và 500 viên sapphire vàng, tổng cộng 4,5 carats. Yên xe cũng được chế tác cầu kỳ với lớp da cá sấu màu nâu chocolate.

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương7

Phần lô-gô của nhà sản xuất nạm hơn 600 viên kim cương đen

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương8

Yên ngồi da cá sấu

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương8

Các chi tiết đều rất đắt tiền

Lóa mắt xe đạp leo núi bằng vàng giá 1 triệu đô, nạm 600 hạt kim cương9

Đẹp mê mẩn

Minh Trí
Theo Dân Việt