Thứ ba, 27/10/2020 | 15:43
RSS

Lộ ảnh 'không quần áo', Hồng Quế khiến nhiều người lo ngại 'ngựa quen đường cũ'

Thứ ba, 30/10/2018, 10:19 (GMT+7)

Nhiều người nóng con mắt với loạt ảnh nóng của Hồng Quế và cho rằng cô lại ngựa quen đường cũ.

Loạt ảnh nóng con mắt của bà mẹ một con Hồng Quế
Loạt ảnh nóng con mắt của bà mẹ một con Hồng Quế

Mới đây, Hồng Quế lại gây xôn xao khi công bố bức ảnh không mảnh vải che thân tại một bể bơi. Đăng tải khoảnh khắc nóng bỏng này, người đẹp tự tin khẳng định hình thể chuẩn: “Nói không với photoshop”.

Trước khi công khai bức ảnh trên, Hồng Quế từng chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm khác được chụp từ phía sau khiến nhiều người phân vân “Hồng Quế đang không mặc quần”.

Những hình ảnh của người đẹp lập tức thu hút cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người "nóng con mắt" cho rằng Hồng Quế lại 'ngựa quen đường cũ'.

Hồng Quế sinh năm 1995, bước vào nghề người mẫu từ khi 13 tuổi với đôi chân dài và gương mặt đẹp như hoa hậu. Khi ấy, giới thời trang kỳ vọng cô sẽ là tên tuổi đình đám và thế hệ tiếp nối cho những thành công của đàn chị đi trước như Thanh Hằng, Hà Anh...

Tuy nhiên, 18 tuổi, Hồng Quế có gần 10 scandal lớn nhỏ làm khán giả thất vọng. Từ một cô gái ngoan hiền, cô thành "gái hư" khi có những khoảnh khắc và hành động không mấy đẹp mắt.

Hồng Quế sinh bé Cherry năm 2016 và là mẹ đơn thân. Cuộc sống của cô có thể nói đã sang một trang khác từ khi có con. Hồng Quế tự nhận thấy bản thân thay đổi rất nhiều, đối với cô giờ đây gia đình quan trọng hơn mọi thứ bên ngoài.

Sau thời gian lặng lẽ nuôi con một mình, gần đây Hồng Quế trở lại showbiz với khá nhiều hoạt động biểu diễn sôi nổi. Cô liên tục chia sẻ tâm sự xa nhà vì công tác nhưng rất yên tâm vì luôn có gia đình là hậu phương vững chắc.

Loạt ảnh nóng con mắt của bà mẹ một con Hồng Quế

Loạt ảnh nóng con mắt của bà mẹ một con Hồng Quế


Xem thêm: Một tiếng kể hết người mẫu Hồng Quế

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN