Chủ nhật, 26/09/2021 | 22:50
RSS

Bị ném đá vì tố Hương Giang đến muộn, Hồng Quế bức xúc lên tiếng

Thứ tư, 27/06/2018, 10:37 (GMT+7)

Sau khi bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc vì tố Hoa hậu Hương Giang đến muộn trong show diễn của NTK Đỗ Long, Hồng Quế bức xúc lên tiếng.

Bị ném đá về việc tố Hương Giang đến muộn, Hồng Quế bức xúc lên tiếng
Sự việc Hồng Quế tố Hoa hậu Hương Giang đến muộn khi làm vedete trong show diễn NTK Đỗ Long gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Sau khi bị cư dân mạng ném đá vì tố Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đến trễ trong show diễn của NTK Đỗ Long,  người mẫu Hồng Quế đã lên tiếng.

Hồng Quế cho biết trên Ngoisao.vn: "Tôi không bận tâm tới những bình luận hầu hết đến từ tài khoản Facebook ảo và bộ phận dân mạng không có học thức. Họ càng nói thì chỉ có họ nghe vì tôi không có thời gian rảnh để ngồi đọc hay để tâm tới. Tôi là người sống đúng với con người của mình. Chính tính khí này cũng đôi lúc khiến tôi bị thiệt. Nhưng chắc chắn tôi không sống sai với bản thân. Do đó, không có lý do tôi đơm đặt chuyện để bản thân phải chịu thiệt".

Theo Hồng Quế, thực hư câu chuyện đều được tất cả mọi người trong show biết rõ: "Show cũng đã diễn ra xong rồi. Chẳng còn gì để nói cả. Còn về phần anh Đỗ Long, tôi rất tôn trọng anh ấy nên sẽ không nói ai đúng ai sai. Chuyện này coi như xong đi".

Hồng Quế khẳng định lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô và Hương Giang. Vì cả hai chưa từng nói chuyện hay thân thiết.

Trước đó, trong show diễn của NTK Đỗ Long, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải chia sẻ tố một chân dài có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi tới trễ trong show của NTK Đỗ Long kết thúc. Nhiều người tinh ý nhận ra, chân dài mà Hồng Quế nhắc đến là Hoa hậu Hương Giang.

Sau đó, NTK Đỗ Long và Hoa hậu Hương Giang đều lên tiếng giải thích và khẳng định Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đến đúng giờ. Ngay sau lời tố không chính xác của mình, Hồng Quế nhận vô số "gạch đá" từ phía dân mạng. Dù Hồng Quế đã xoá status gây tranh cãi nhưng nhiều cư dân mạng đã để lại lời lẽ chỉ trích nặng nề trên trang cá nhân của cô.

Xem thêm: Hồng Quế 1 tiếng kể hết

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN