Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:47
RSS

Hồng Quế say xỉn nằm bệt trên sàn nhà trong tư thế nhạy cảm

Thứ năm, 26/04/2018, 20:39 (GMT+7)

Hồng Quế gần như không làm chủ được bản thân, nằm úp xuống sàn trong tư thế nhạy cảm.

 Hồng Quế say xỉn nằm bệt trên sàn nhà trong tư thế nhạy cảm
Hồng Quế gần như không làm chủ được bản thân, nằm úp xuống sàn trong tư thế nhạy cảm.

Mới đây, Hồng Quế gây sốc khi chia sẻ khoảnh khắc nằm bệt trên sàn nhà vì say xỉn. Cựu người mẫu vô tư đùa giỡn với bạn bè rằng: "Say quá, lâu lắm mới biêng". Trong bức ảnh, có thể thấy Hồng Quế gần như không làm chủ được bản thân, nằm úp xuống sàn trong tư thế nhạy cảm.

Hồng Quế là người mẫu nổi tiếng từ khi còn tuổi vị thành niên. Từ lúc 12 tuổi, người mẫu này đã chinh chiến trên các sàn catwalk. Với gương mặt đẹp, vóc dáng cao gầy, Hồng Quế từng có ước mơ thi Hoa hậu và được nhiều người ủng hộ.

Thời kỳ hoàng kim, người ta thấy Hồng Quế ăn diện sành điệu và đi xe sang. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp này vướng vào nhiều scandal như đánh người, yêu đương sớm... và rồi rút lui khỏi làng giải trí vì bận làm mẹ. Đã có nhiều tin đồn không tích cực về Hồng Quế và cho đến tận bây giờ, Hồng Quế mới chịu lên tiếng.

Trong một bài phỏng vấn, Hồng Quế thừa nhận năm 17 tuổi cô đã được đại gia cho tiền. "Tôi có nhận từ họ những món hàng hiệu, một chút tiền… Sự tung hô, ánh hào quang đến quá sớm kèm theo những lời mời chào thực sự đã khiến một cô bé như tôi bị “ngợp”. Đồng tiền che mắt tôi... Tôi không thể nói rằng tôi chưa từng bước chân vào cám dỗ, rằng tôi chưa từng nhận tiền, và rằng tôi trong sạch lắm", Hồng Quế trải lòng.

Không chỉ nói về bản thân mà Hồng Quế còn tiết lộ sốc về chuyện có nhiều hoa hậu, á hậu trong làng giải trí Việt bị cám dỗ bởi tiền bạc.

Xem thêm: Một tiếng kể hết, người mẫu Hồng Quế

Chính Hy
Đời sống Plus/GĐVN