Thứ sáu, 03/12/2021 | 14:59
RSS

Sau tất cả, Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi cũng có bức ảnh cưới đẹp đến mơ màng

Thứ tư, 26/07/2017, 10:48 (GMT+7)

Lê Phương và Trung Kiên sẽ về chung một nhà vào ngày 8/8 tới. Hi vọng đám cưới sẽ là bến đỗ hạnh phúc cho vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan.

Mới đây, Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân Facebook bức ảnh cưới của mình với Trung Kiên. Trong đó, cô diện chiếc váy trắng đẹp lung linh, đứng cạnh chú rể mặc bộ vest trắng. Cả hai đều tươi cười hạnh phúc bên bó hoa tươi.

Lê Phương

Lê Phương viết lên Facebook: "Mình yêu nhau ..bình yên thôi!"

Le Phuong va Trung Kien

Bức hình cưới được Lê Phương từng chia sẻ cách đây ít ngày

Theo chia sẻ của Lê Phương trên Vietnamnet về ngày cưới của mình: “8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi”.

Chú rể Trung Kiên cũng hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Rồi thì ngày này cũng đã đến! Xin phép chia sẻ niềm vui với mọi người rằng mình và bạn Cà Chua sẽ về chung một mái nhà. Cảm giác như trên mây!

Anh còn gửi tới vợ sắp cưới những lời yêu thương: "Cà Chua yêu. Tụi mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện rồi đó! Người thương có, người ghét có, nhưng anh không quan tâm vì đối với anh gia đình mới là tất cả, em bây giờ đã chính thức là một thành viên của gia đình anh vậy nên đó mới là điều tuyệt vời nhất đúng không em!"

Lê Phương và Trung Kiên 7

Thiệp cưới của Lê Phương và Trung Kiên

Lê Phương và Trung Kiên 3

Lê Phương và Trung Kiên sẽ chính thức về chung một nhà từ ngày 8/8 tới

Lê Phương và Trung Kiên công khai mối quan hệ vào năm 2016. Cả hai phải trải qua nhiều sóng gió về chênh lệch tuổi tác. Lê Phương sinh năm 1985, Trung Kiên kém cô 7 tuổi.

Cặp đôi cùng tham gia gameshow Ngôi sao Phương Nam

Lê Phương và Trung Kiên 1

Trung Kiên được lòng bé Cà Pháo - con riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương từng kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Sau khi ly hôn, cô nối lại tình yêu với mối tình thời sinh viên là diễn viên Quý Bình. Không lâu sau, họ tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN