Thứ hai, 27/09/2021 | 20:10
RSS

Nam Em lại muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Thứ tư, 27/06/2018, 06:53 (GMT+7)

Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn hoàng cung nhiều quyền uy nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự - Võ Tắc Thiên.

Nam Em lại muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Nam Em lại muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Mới đây, Nam Em đã bất ngờ tung teaser cho MV mới trên mạng xã hội Những hình ảnh trong MV đậm màu sắc cổ trang, trong đó Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn hoàng cung nhiều quyền uy nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự - Võ Tắc Thiên.

Được biết, ca khúc được thực hiện MV lần này có tên Nỗi nhớ hóa băng, đây là một sáng tác của Nam Em. Ca khúc này được cô viết trong khoảng thời gian nằm dưỡng bệnh tại bệnh viện, thời điểm xảy ra nhiều biến cố.

Nam Em tâm sự: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong viện, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”

Đoạn teaser gợi mở nhiều sự tò mò với hình ảnh Nam Em trong trang phục ngày xưa, ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, cô mở khung cửa lồng chim cho cánh chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do.

Xem thêm: Teaser Nỗi nhớ hóa băng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN