Thứ năm, 23/09/2021 | 05:47
RSS

Sau tất cả scandal, Nam Em nhận ra chân lí: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'

Thứ hai, 11/06/2018, 11:40 (GMT+7)

"Phụ nữ ơi. Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời chỉ có chính mình mới mang lại hạnh phúc vĩnh cữu", Nam Em viết.

Sau tất cả scandal, Nam Em nhận ra chân lí: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'

Sau tất cả scandal, Nam Em nhận ra chân lí: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'​

Trải qua những ngày tháng đau khổ vì bị dư luận "ném đá" khi công khai yêu trường giang cuối cùng Nam Em cũng nhận ra chân lí: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'.

Mới đây, trên instagram, Nam Em chia sẻ: "Phụ nữ ơi. Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời chỉ có chính mình mới mang lại hạnh phúc vĩnh cữu. Vui sống và xinh đẹp mỗi ngày thôi nào. Nữ hoàng xanh lá".

Đọc status này của Nam Em, đa số cư dân mạng đều cho rằng cô đã nhận ra chân lí trong tình yêu sau khi trải qua scandal tình cảm với Trường Giang. Nhiều người cũng mong Nam Em sống vui vẻ hơn.

Trước đó, tại buổi livestream tối 6/6, Nam Em thừa nhận cô biết chiếc váy giống nhã phương từng mặc khi được Trường Giang cầu hôn.

Thứ nhất là vì cảm thấy thích. Thứ 2 là vì muốn qua cái sở thích đó, thử xem phản ứng của Trường Giang sẽ như thế nào.

"Em mặc vì em thích, chứ không phải em cố tình. Em cũng nhớ một câu nói của anh Giang là: 'Cô ấy sẽ không yên ổn với tôi đâu'. Thì nhiều khi em muốn cái sự thích của em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao.

Tại anh nói em sẽ không yên ổn với ảnh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò. Em không nghĩ anh có thể nghĩ em là mụ phù thuỷ ác độc.

Anh Giang nói: 'Sẽ không để Nam Em yên nếu như làm gì Nhã Phương', thì chắc mọi người nghĩ Nam Em đã làm gì rồi nên anh Giang mới nói vậy. Em đã làm gì đâu? Bởi vì em không làm gì nên em mới tò mò là em có thể làm gì với chị Nhã Phương, trong khi chị ấy dễ thương như vậy", Nam Em tâm sự.

Xem thêm: Nam Em ra mắt MV Xa anh là tốt nhất

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN