Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:11
RSS

Mặc lại váy giống hệt Nhã Phương, Nam Em thách thức 'để xem Trường Giang sẽ làm gì'

Thứ năm, 07/06/2018, 10:25 (GMT+7)

"Tại anh nói em sẽ không yên ổn với anh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò", Nam Em cho biết.

Mặc lại váy giống hệt Nhã Phương, Nam Em: Để xem Trường Giang sẽ làm gì tôi!
Nam Em mặc lại đúng chiếc váy mà nhã phương từng mặc khi được trường giang cầu hôn và cài hoa cẩm chướng đỏ khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi bất ngờ thấy Nam Em mặc lại đúng chiếc váy mà Nhã Phương từng mặc thời điểm được Trường Giang cầu hôn.

Không những vậy, cô còn dùng bông hoa cẩm chướng đỏ - loài hoa gắn với mối quan hệ của Nam Em và Trường Giang để cài lên đầu. Ngay lập tức vở trường kịch tay ba này lại một lần nữa được dư luận đào lên, xới lại.

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi về mục đích của Nam Em khi quyết định công khai mặc chiếc váy đó? Là vô tình hay cố ý?

Trong khi đó, mới đây, tại buổi livestream với Afamily.vn tối 6/6, Nam Em thừa nhận cô biết chiếc váy đó Nhã Phương từng mặc, thế nhưng có 2 nguyên nhân khiến cô quyết định mặc lại nó.

Thứ nhất là vì cảm thấy thích. Thứ 2 là vì muốn qua cái sở thích đó, thử xem phản ứng của Trường Giang sẽ như thế nào.

"Em mặc vì em thích, chứ không phải em cố tình. Em cũng nhớ một câu nói của anh Giang là: 'Cô ấy sẽ không yên ổn với tôi đâu'. Thì nhiều khi em muốn cái sự thích của em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao.

Tại anh nói em sẽ không yên ổn với ảnh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò. Em không nghĩ anh có thể nghĩ em là mụ phù thuỷ ác độc.

Anh Giang nói: 'Sẽ không để Nam Em yên nếu như làm gì Nhã Phương', thì chắc mọi người nghĩ Nam Em đã làm gì rồi nên anh Giang mới nói vậy. Em đã làm gì đâu? Bởi vì em không làm gì nên em mới tò mò là em có thể làm gì với chị Nhã Phương, trong khi chị ấy dễ thương như vậy", Nam Em tâm sự.

Ngay sau khi thổ lộ những lời đó, Nam Em gặp phải rất nhiều phản ứng từ dân mạng. Đa phần ý kiến cho rằng cô khẳng định không cố tình, nhưng lại làm việc đó bằng sự tính toán và mục đích rõ ràng như vậy thì không thể là vô tình được.

Họ tỏ ra ngán ngẩm với việc Nam Em cứ tiếp tục kéo dài mãi ồn ào tình ái liên quan đến Trường Giang, tạo cảm giác cô đang cố tình lợi dụng tên tuổi của 2 ngôi sao này để PR cho mình.

Tuy nhiên, cũng trong buổi livetream, Nam Em khẳng định mình chỉ là một người hơi ích kỷ với những cảm xúc cá nhân. Cô hành động "khác người", làm theo những điều mình muốn. Đồng thời nhận mọi tội lỗi về mình và không muốn những người thân hay ekip của mình bị liên luỵ.

Nói về tin đồn yêu Cao Bá Hưng, Nam Em cho biết: "Vừa rồi tôi bị bắt gặp ăn uống vui vẻ với Cao Bá Hưng. Cuộc đời tôi như một cuốn phim chuyện không ngờ tới mà nó lại tới. Hưng nhỏ hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau từ 3 năm trước, nhưng đã lâu không liên lạc. Hôm đó, sau khi đi học hát về, bỗng dưng Hưng gọi điện cho tôi. Chúng tôi tranh thủ đi ăn và trò chuyện cùng nhau. Ai ngờ, hình ảnh này bị chụp lại và đưa lên mạng".

Cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi phân vân không biết tình cảm dành cho Hưng là gì và Hưng cũng không biết tình cảm dành cho tôi là gì, chỉ có một điều là tôi từng đổ bánh xèo cho Hưng ăn rồi, tôi đưa đón Hưng đi học. Tôi xem Hưng như một đứa con, chăm sóc từng ly từng tí. Tôi chăm sóc Hưng rất chu đáo. Có lúc tôi gọi Hưng là anh, có lúc gọi tên bình thường. Hưng như một người tri kỷ, bạn tâm giao của tôi".

Nam Em khẳng định, Cao Bá Hưng là một người rất đặc biệt với cô. Đó là tình thương, sự thấu hiểu chứ không phải tình yêu nam nữ. Còn về tình yêu, cô chỉ có cảm giác với duy nhất Trường Giang.

Xem: Nam Em khẳng định vẫn yêu Trường Giang say đắm

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN