Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:51
RSS

Hồng Quế 'chống mắt lên nhìn quả báo' của người đàn ông bội bạc đã bỏ rơi 2 mẹ con

Thứ tư, 02/05/2018, 10:42 (GMT+7)

Mới đây, người mẫu Hồng Quế chia sẻ cô sẽ không tha thứ người đàn ông đã phụ bạc đã bỏ rơi hai mẹ con cô.

Hồng Quế hận người đàn ông đã phụ bạc bỏ hai mẹ con
Hồng Quế không tha thứ cho người đàn ông đã phụ bạc hai mẹ con.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về việc cuộc sống của mình cùng con gái đồng thời là lời cảnh báo tới người đàn ông đã phụ tình mình.

Trên trang cá nhân, Hồng Quế tâm sự: "Có người yêu nhỏ bé 18tháng bên cạnh rồi thực sự mẹ chẳng cần gì thêm. Chỉ ước cố gắng cày để có cái nhà nhỏ nhỏ xinh xinh sau này là của con. Người ta phụ mẹ con mình, có sống trong phú quý cũng lụi tàn con ạ.

Mẹ và con cùng nhau có những ngày ngập tiếng cười và hạnh phúc để chống mắt lên nhìn "Quả báo". Hỏi mẹ, mẹ có hận không? Mẹ không hận. Nhưng hỏi mẹ có để trong lòng không? Có, mẹ sẽ khắc sâu cả cuộc đời mẹ. Vì mẹ không thể tha thứ khi làm con mẹ phải chịu thiệt thòi.

Mẹ chịu khổ được, khổ hơn nữa mẹ vẫn chịu được. Nhưng không thể chịu đựng được khi thấy con khổ 1 phút giây nào. Xin lỗi con, và cảm ơn vì con đã được sinh ra thật khoẻ mạnh và ngoan ngoãn. Yêu con nhiều. thế giới tương lai và hạnh phúc của mẹ".

Trước đó, Hồng Quế từng tiết lộ sau khi sinh bé Cherry, cô bị người đàn ông mà mình yêu thương phụ bạc, anh ta không nhận con. Khi được yêu cầu đi thử ADN, cô sẵn sàng vì muốn để con gái có cuộc sống cả bố lẫn mẹ nhưng rồi nhận phải cái kết bị cho là giả mạo giấy tờ. 


Hồng Quế khóc khi nói về những vấp ngã đầu đời.

Cuộc đời của hot girl Hồng Quế bước sang một trang mới kể từ khi sinh bé Cherry cách đây 1 năm. Tuy là mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế vẫn luôn có bố mẹ ruột bên cạnh giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm sóc "công chúa nhỏ". Cô từng có lời tâm sự vô cùng xúc động dành cho con gái: "Vì mẹ có một tình yêu cho con to lớn tới nỗi khiến mẹ không còn thấy cô đơn nữa. Cảm giác như mẹ chỉ cần con, cần ông bà ngoại là đủ rồi".

Xem thêm: 1 tiếng kể hết - người mẫu Hồng Quế

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN