Chủ nhật, 07/06/2020 | 04:19
RSS

Hồng Quế lên tiếng sau khi bị 'ném đá' ăn mặc phản cảm đi dự sự kiện

20-07-2018 14:46:32

Bà mẹ một con khẳng định, bộ trang phục cô mặc trong sự kiện trên đã được che chắn kĩ càng phần nhạy cảm.

Hồng Quế lên tiếng về việc ăn mặc phản cảm

Chiếc váy mà Hồng Quế đã mặc tham dự sự kiện.

Ngày 18 và 19/7, Hồng Quế tham dự một sự kiện triển lãm tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội cùng nhiều người mẫu khác... Các người mẫu diện trang phục trong bộ sưu tập Romance của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Trong cả hai ngày sự kiện, Hồng Quế đều diện bộ váy voan tối màu với họa tiết hoa. Thế nhưng nếu trong ngày 18/7, cô mặc khá đúng chuẩn với áo lót tối màu bên trong thì đến ngày 19/7, người mẫu lại chủ động bỏ áo ngực, khoe vòng một trước ống kính.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là mẫu thiết kế với phần trên rất mỏng manh nên gần như bắt buộc phải mặc áo lót hay che chắn vòng một kỹ lưỡng khi xuất hiện trước công chúng. Trong khi đó, Hồng Quế lại chủ động bỏ áo lót mà không quan tâm đến sự cố lộ ngực.

Trao đổi với phóng viên Đời sống Plus, người mẫu Hồng Quế cho biết cũng vừa đọc được thông tin trên báo chí. Bà mẹ một con khẳng định, bộ trang phục cô mặc trong sự kiện trên đã được che chắn kĩ càng phần nhạy cảm.

"Mỗi khi trình diễn hay tham gia các sự kiện, tôi đều có trách nhiệm và ý thức che chắn phần nhạy cảm, không có lý do bị dư luận phản ánh", Hồng Quế cho biết. 

 

Xem thêm: Hồng Quế, một tiếng kể hết

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN