Chủ nhật, 23/01/2022 | 19:55
RSS

Lóa mắt trước chùm nhẫn kim cương 'khủng' của Lâm Tâm Như

Thứ năm, 02/07/2020, 12:00 (GMT+7)

Lâm Tâm Như khiến công chúng lóa mắt khi lần này "chơi lớn" khoe nhẫn kim cương bên hội bạn thân giàu có.

Sự kiện:
Lâm Tâm Như

Trong làng giải trí Lâm Tâm Như là nghệ sĩ chẳng hề "thua chị kém em" khi sở hữu gia sản cực kỳ có giá trị sao bao năm tích góp làm nghề. Tuy nhiên, nàng "Hạ Tử Vi" lại chọn cho mình lối sống giản dị, ít phô trương. Ngoại trừ xuất hiện trong các sự kiện lớn, cuộc sống ngoài đời của Lâm Tâm Như nhận được nhiều hảo cảm bởi sự bình dị như bao gia đình khác.

Tuy nhiên, mới đây, Lâm Tâm Như khiến dân tình "loá mắt" toàn tập khi xuất hiện tại tiệc sinh nhật người bạn thân Lâm Hy Lôi. Trong ảnh có thể thấy nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” khoe nhan sắc mộc mạc. Tuy nhiên điểm đáng chú ý là Lâm Tâm Như có đeo nhẫn “khủng” trên tay. Chỉ cần nhìn phụ kiện này là thấy được độ chịu chơi của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Lóa mắt trước chùm nhẫn kim cương khủng của Lâm Tâm Như
Lâm Tâm Như gây chú ý khi đeo nhẫn khủng khi đi tụ tập với hội tỷ muội.

Theo thông tin mà truyền thông có được, trong bữa tiệc này còn có Tăng Hinh Ngọc - vợ tỷ phú Đài Loan Quách Đài Minh. Ông Quách là trùm kinh doanh Đài Loan, người sáng lập và chủ tịch Foxconn - nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới với gia sản có giá trị lên tới lên tới 40 tỷ Tệ (tương đương 140 ngàn tỷ đồng), Trong bức ảnh chụp chung cùng những người bạn, Lâm Tâm Như liên tục khoe 3 chiếc nhẫn kim cương, chiếm trọn spotlight.

Lóa mắt trước chùm nhẫn kim cương khủng của Lâm Tâm Như
 

Đáng nói hơn, trong 1 bức ảnh khác, Lâm Tâm Như cũng chụp ảnh chung với dàn mỹ nhân này, tuy nhiên thay đổi ngón tay đeo 3 chiếc nhẫn kim cương.
Trước đó Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp ra ngoài vi vu cho khuây khỏa. Tuy nhiên anh ăn mặc rất giản dị, thậm chí còn diện lại chiếc áo đã dùng cách đây 4 năm. Rõ ràng Hoắc Kiến Hoa sống cực kỳ tiết kiệm.

Lóa mắt trước chùm nhẫn kim cương khủng của Lâm Tâm Như
Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm mặc lại chiếc áo mà anh từng sử dụng cách đây 4 năm.

Nhiều người nói đùa rằng anh tiết kiệm là để vợ con được sung sướng. Bằng chứng là Lâm Tâm Như thường mang túi xách hàng hiệu, dùng nữ trang, phụ kiện đắt đỏ còn chồng cô thì thường xuyên tái sử dụng đồ cũ, ba lô rách cũng dùng kẹp để vá lại, điện thoại vỡ màn hình vẫn xài vô tư.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN