Thứ năm, 30/03/2023 | 06:32
RSS

Hoắc Kiến Hoa dán hình Lâm Tâm Như lên áo, khẳng định 'chủ quyền'

Chủ nhật, 14/06/2020, 11:14 (GMT+7)

Chỉ bằng 1 chi tiết nhỏ cũng có thể thấy Hoắc Kiến Hoa yêu bà xã đến nhường nào.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì của Cbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... 

Thời gian qua, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thường xuyên có tần suất xuất hiện bên nhau dày đặc. Trải qua bao năm tháng chịu đựng mọi tin đồn rạn nứt hôn nhân, cặp đôi ngày càng chứng minh cho công chúng thấy cả hai đang vô cùng hạnh phúc.

Hoắc Kiến Hoa dán hình Lâm Tâm Như lên áo, công khai khẳng định 'chủ quyền'

Mới đây, trong buổi tiệc đóng máy bộ phim mới Lâm Tâm Như góp mặt, nhiều người bất ngờ khi nhận ra Hoắc Kiến Hoa cũng tới đây tham dự. Cả hai hạnh phúc chụp ảnh chung bên nhau, thậm chí, tài tử họ Hoắc còn chứng minh bản thân là ông xã "cuồng vợ" tới mức "đánh dấu chủ quyền" theo cách cực đáng yêu.

Hoắc Kiến Hoa dán hình Lâm Tâm Như lên áo, công khai khẳng định 'chủ quyền'
Bữa tiệc nhỏ đóng máy của Lâm Tâm Như và dàn cast chính trong phim bất ngờ có sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa

Theo tờ Sohu của Trung Quốc trên một chương trình truyền hình, khi được hỏi về lý do kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa cho biết: ”Vì tôi là một người khá là trầm tính, ít nói và đã từng có thời gian luôn cảm thấy cô đơn. Còn bà xã của tôi là một người vui vẻ hoạt bát, luôn luôn cho tôi những năng lượng tích cực. Hai chúng tôi tính cách tuy đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau”.

Hoắc Kiến Hoa dán hình Lâm Tâm Như lên áo, công khai khẳng định 'chủ quyền'
Rất nhiều fan nhận ra 1 chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ tình cảm. Hoắc Kiến Hoa dán sticker có in hình Lâm Tâm Như trên ngực áo như muốn khẳng định: "Bà xã luôn ở trong tim tôi"

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí trên phim trường Alpha Girlz hôm 5/6, Lâm Tâm Như cho biết ông xã Hoắc Kiến Hoa cứ mỗi tháng lại đưa Cá Heo Nhỏ đến thăm mẹ một lần, mỗi lần lưu lại khoảng một tiếng đồng hồ.

Trong khi nàng "Hạ Tử Vy" đã quay trở lại với công việc diễn xuất, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa chọn kịch bản mới, chủ yếu ở nhà chăm sóc con cái. Phóng viên hỏi Lâm Tâm Như rằng cô là nhà sản xuất phim này, tại sao không mời Hoắc Kiến Hoa trong vai khách mời, cô nói rằng "không phù hợp". 

Mặc dù vậy, trong bài phỏng vấn này, Lâm Tâm Như lại dấy lên tranh cãi khi nói về chồng với giọng nửa đùa nửa thật: "Anh ấy không phải đi làm, ở nhà trông con rất vui vẻ, không một lời ca thán".

Lời chia sẻ này vô tình khiến truyền thông suy đoán, trong nhà chỉ có một mình Lâm Tâm Như đi làm kiếm tiền để nuôi cả gia đình, bên cạnh đó, có thông tin Hoắc Kiến Hoa cả 1 năm "thất nghiệp nằm nhà" vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN