Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:24
RSS

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh thân mật với gái xinh

Thứ hai, 27/04/2020, 14:29 (GMT+7)

Điều đáng nói là nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa lại tỏ ra thân mật với cô gái xinh xắn có mái tóc dài, diện đầm màu cà phê.

Hoắc Kiến Hoa chụp hình thân mật với gái xinh
Hoắc Kiến Hoa chụp hình thân mật với gái xinh.

Đã từ lâu, người ta thường nhắc đến Hoắc Kiến Hoa với tên gọi "lão cán bộ" đại ý chỉ sự nghiêm túc, chính trực, lạnh lùng và ít khi thể hiện tình cảm kể cả với bà xã Lâm Tâm Như

Mới đây, trên mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp Hoắc Kiến Hoa tham gia một bữa tiệc sinh nhật. Trong ảnh anh mặc áo đen, đội mũ ngược. Điều đáng nói là nam diễn viên “Như Ý truyện” lại tỏ ra thân mật với cô gái xinh xắn có mái tóc dài, diện đầm mà cà phê.

Không ít người cho rằng đây chỉ một bức ảnh ghép. Số khác lại nhận xét chuyện Hoắc Kiến Hoa thân thiện lúc chụp hình chẳng nói lên điều gì.

Trước đó, có cư dân mạng tiết lộ họ đã gặp Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xuất hiện ở một gian hàng tại chợ Đài Trung. Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang nên người bán hàng không nhận ra anh. Được biết, anh mua một chiếc túi xách hình con mèo.

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh thân mật với gái xinh
Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh với fan.

Vì không muốn gây xôn xao nên Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chọn cách đi riêng. Hoắc Kiến Hoa cũng vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ trong chuyến đi lần này.

Có thể thấy mối quan hệ tình cảm giữa vợ chồng Hoắc Kiến Hoa rất tốt. Trong thời gian Lâm Tâm Như bận rộn quay phim anh đảm nhiệm việc chăm sóc con gái Cá heo nhỏ. Ngoài ra, anh cũng tranh thủ đến thăm vợ trên phim trường.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN