Thứ ba, 21/03/2023 | 14:09
RSS

Sau 4 năm, ảnh lễ cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới được chia sẻ

Chủ nhật, 03/05/2020, 06:58 (GMT+7)

Những khoảnh khắc trong lễ cưới của Lâm Tâm Như cách đây 4 năm vừa được chia sẻ. Sau 4 năm lấy chồng, cuộc sống của nàng Hạ Tử Vy vẫn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như sau 4 năm được chia sẻ
Hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, trang Apple Daily của Đài Loan đã tung những tấm hình cực kỳ đặc biệt trong đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Năm 2016, cặp đôi tổ chức hôn lễ thế kỷ tại đảo Bali (Indonesia), quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí showbiz. Đây được xem là một số hình ảnh hiếm hoi chưa từng được tiết lộ trước đó của cặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Mặc dù đã diễn ra cách đây 4 năm nhưng khi xem lại những tấm hình này, công chúng vẫn dành nhiều lời ngợi khen cho cả hai vợ chồng. Hiện cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều cố gắng bảo vệ tổ ấm nhỏ tràn đầy hạnh phúc của mình dù trải qua nhiều drama, biến cố và cả tin đồn.

Khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như sau 4 năm được chia sẻ

Khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như sau 4 năm được chia sẻ

Khoảnh khắc hiếm trong lễ cưới của Lâm Tâm Như sau 4 năm được chia sẻ
Lâm Tâm Như có mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng.

Cùng ngày, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình với gia đình hai bên nội ngoại. Nàng Hạ Tử Vy cho biết chồng cô, Hoắc Kiến Hoa, đề nghị sẽ đón ngày Lễ của mẹ một mình. "Ba năm qua, chúng tôi đều tụ tập hai nhà để chúc mừng cho 3 người mẹ (mẹ chồng, mẹ ruột và chính Lâm Tâm Như). Nhưng năm nay, do tình hình bệnh dịch, chính phủ yêu cầu tránh tụ tập nên hai ngày trước anh ấy đề nghị tách ra tự tổ chức. Nhưng tôi lại đang ở Đài Trung để đóng phim vì vậy khó có thể đón ngày lễ với hai cha con", Lâm Tâm Như nói.

Lời chia sẻ của Lâm Tâm Như phần nào tiết lộ mối quan hệ của cô với gia đình chồng. Khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, có nhiều tin đồn bất lợi về việc nữ diễn viên bị gia đình chồng hắt hủi. Truyền thông Đài Loan đưa tin do Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn chồng và có quá khứ khá ăn chơi nên gia đình Hoắc Kiến Hoa không ưa cô con dâu này. Thay vì làm tại gia hoặc khách sạn sang trọng, ngày Lâm Tâm Như ra mắt bên nội được tổ chức tại một nhà hàng bình thường.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN